Lắp đặt cổng tự động FAAC 741 cho công trình nhà Quốc Hội

Ngày đăng: 27/04/2017

Cuối tháng 4/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã hoàn thành công tác lắp đặt và tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng bộ cổng trượt tự động FAAC 741 (Italy) cho công trình Nhà Quốc Hội.

 

 

 Cổng trượt tự động 741 sử dụng động cơ hộp giảm tốc cho cánh cổng nặng tới 900kg với các tính năng: (i) Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhờ bộ điều khiển tích hợp sẵn; (ii) An toàn chống va đập gặp vật cản tự động dừng lại hoặc đảo chiều; (iii) Cổng được khóa cứng khi đóng (không cần dùng khóa điện) và dễ dàng mở bằng khóa chìa khi mất điện; (iv) Chế độ hiển thị cài đặt đơn giản hóa; (v) Công tắc hành trình từ.

 


Nhà Quốc Hội là công trình hiện đại mang biểu tượng quốc gia vì thế yêu cầu các chủng loại vật tư, trang thiết bị phải có chất lượng cao nhất được cung cấp bởi các nhà thầu uy tín. Công tác thi công lắp đặt được thực hiện nhanh gọn an toàn dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ.

 

 

Được đưa vào sử dụng từ năm 2014, Nhà Quốc Hội được đánh giá là công trình quy mô, phức tạp nhất từ trước đến nay được các nhà thầu Việt Nam xây dựng với chiều cao 39 m, gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, tổng diện tích 60.000 m2, có hơn 80 phòng họp lớn nhỏ, trong đó, phòng họp chính nằm ở trung tâm có hình tròn với sức chứa 600 người.

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt và bảo trì hệ thống ra vào, kiểm soát an ninh cho nhiều công trình trọng điểm trong quốc gia như Văn phòng Chính phủ, Văn phòng quốc hội, Văn phòng TW Đảng, Bộ Thương Mại, Bộ Quốc Phòng, Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc tế…

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

-Theo SONHA AUTOMATIC-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá