Lắp đặt cửa tự động NABCO tạiI TTTM AEON MALL Long Biên

Ngày đăng: 14/07/2015

Trong hai năm trở lại đây, AEON - tập đoàn bán lẻ hàng đầu của Nhật đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam xếp ngang hàng với những tên tuổi lớn như Metro, Big C bằng việc mua lại các chuỗi siêu thị lớn (49% Citimart & 30% Fivimart) và đầu tư xây dựng hàng loạt TTTM ở các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội.

 

 

TTTM Aeon Mall Long Biên thuộc phường Phúc Đồng và phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích đất 10ha, với vốn đầu tư lên đến 200 triệu đô la Mỹ, được khởi công vào tháng 4/2014 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2015, là TTTM lớn nhất của tập đoàn AEON ở Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

 

 

AEON Mall Long Biên được xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật đảm bảo giá trị về thiết kế và chất lượng công trình. Công trình có quy mô cực lớn và thiết kế hiện đại với phần thi công do nhà thầu chính Obayashi đảm nhận. Mô hình cơ bản của AEON Mall Long Biên là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố: thương mại, ẩm thực, giải trí, sự kiện và phong cách sống mới.

 Phần lớn các trang thiết bị chính phục vụ công trình đều được chủ đầu tư và nhà thầu chính lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo uy tín, chất lượng và được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật hoặc từ các nước trong khối G7.

 

 

Hạng mục cửa tự động với vai trò quan trọng là bộ mặt của TTTM được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Cửa tự động NABCO, thương hiệu cửa tự động đứng đầu thế giới đã được AEON lựa chọn sử dụng cho công trình này vì đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ, độ an toàn, độ tin cậy, thông minh và thân thiện với môi trường.

 

 

TTTM Aeon Mall Long Biên bao gồm 4 tầng với diện tích mỗi tầng trên 50.000 m2 sử dụng gần 100 bộ cửa tự động NABCO. Đội ngũ cán bộ và kỹ thuật viên lắp đặt của Sơn Hà gồm 10 người đã được triển khai thi công tại công trình trong suốt 1 tháng qua và đã hoàn thành 80% khối công việc.

 

 

Tầng 1 là nơi tập trung của các nhãn hiệu thời trang – mỹ phẩm quốc tế; đại siêu thị AEON Supermarket; hệ thống các cửa hàng café nổi tiếng và nơi tổ chức sự kiện cho gia đình. Tầng 2 gồm trung tâm đồ dùng gia đình - nội thất AEON Department Store, các nhãn hiệu thời trang nội địa, mỹ phẩm và SPA, phòng tập GYM kèm theo đó còn có khu vui chơi giải trí cho mẹ và bé.

 

 

Tầng 3 phục vụ ẩm thực hội tụ các nhà hàng quốc tế nổi tiếng, các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng Nhật Bản, Nhà hàng Việt Nam và cả khu vui chơi cho trẻ em. Tầng 4 gồm có rạp chiếu phim và bowling, là địa điểm giải trí của các gia đình, nhóm bạn hay những cặp đôi uyên ương.

 

 

-Theo tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top