Lựa chọn cửa tự động an toàn, chất lượng

Ngày đăng: 10/11/2014

Lựa chọn cửa tự động an toàn + cửa tự động chất lượng + cửa tự động chính hãng + cửa kính tự động tốt nhất + cửa kính tự động nhập khẩu chất lượng cao

 

 

 

Để có thể bảo vệ ngôi nhà bạn an toàn, cũng như sử dụng cửa tự động một cách an toàn người dùng nên cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn cửa tự kính động. Không những lựa chọn những cánh cửa tự động đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nữa.

 

Cánh cửa là một bộ phận quan trọng trong ngôi nhà bạn, nó được ví như người bạn, vệ sĩ trung thành bảo vệ ngôi nhà cho bạn. Thế nên việc lựa chọn một cánh cửa tốt, một cánh cửa an toàn là rất quan trọng. Để giúp người dùng có thể lựa chọn cửa cuốn đảm bảo an toàn dưới đây sẽ là 2 cách giúp người dùng lựa chọn được cua cuon tai da nang tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

 


1. Lựa chọn cửa trượt tự động an toàn

Theo thông tin gần đây có một số sự cố đáng tiếc xảy ra liên quan đến cửa cuốn: trẻ em gặp tai nạn về cửa cuốn trong trường hợp bị sập xuống hoặc trường hợp có hỏa hoạn không thể thoát ra ngoài được. Thế nhưng những sự cố đó xảy ra chỉ vì người dùng chưa sử dụng loại cửa cuốn đảm bảo an toàn nên không thể xử lý trong trường hợp có sự cố.

 

Một điều đáng chú ý là người dùng nên lựa chọn cửa cuốn có tính năng đảo chiều, khi vận hành cửa gặp vật cản gì sẽ tự động đảo chiều không gây nguy hiểm gì cho người dùng và đồ vật.


2. Lựa chọn cửa kính tự động chất lượng cao

Với tính năng bảo vệ ngôi nhà mình thì không có lý do gì người dùng không lựa chọn cho ngôi nhà mình cánh cửa đảm bảo an toàn, chất lượng cao. Đặc biệt với thời tiết nắng nóng của mùa hè thì cửa kính tự động là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, bởi ngay cả khi cửa đóng không khí trong nhà vẫn được thoáng mát, không khí vẫn có thể lưu thông được.

 

Màu sắc kết hợp hài hòa, tạo nét nổi bật cho ngôi nhà bạn được sang trọng hơn rất nhiều. Hệ thống cửa được lắp đặt đảm bảo an toàn, có thể lắp đặt hệ thống chống trộm, đèn báo hiệu có sự cố xảy ra.

 

Mọi chi tiết tư vấn lắp đặt vui lòng liên hệ: 0936 456 008
 
-Tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top