Melia Hanoi nơi tập trung các sự kiện quốc tế

Ngày đăng: 20/08/2019

Khách sạn Melia Hà Nội là một trong những khách sạn được lựa chọn nhiều sự kiện quốc tế và đây cũng là khách sạn nơi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un lưu trú trong những ngày ở Việt Nam tham dự cuộc họp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump cuối tháng 2/2019. Đây là một hội nghị về hòa bình đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thế giới.


Với vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội (nằm ngay mặt đường Lý Thường Kiệt), Melia Hanoi thường xuyên là điểm đến của nhiều chính khách, nguyên thủ quốc gia, các doanh nhân. Chính việc thường xuyên tiếp đón những nhân vật quan trọng và lượng người qua lại hàng chục nghìn lượt/ngày, toàn bộ khu vực tầng 1 được sử dụng là sảnh chính và khu vực chung dành cho khách. Có 4 cửa chính ở khu vực tầng trệt với thiết kế 02 cửa xoay ở trung tâm và 02 cửa thuỷ lực hai bên nhằm đảm bảo lưu thông khi diễn ra các sự kiện lớn. Việc sử dụng cửa xoay vừa tạo điểm nhấn trang trí cho khách sạn với đồng thời tiết kiệm năng lượng.


Vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh, cửa xoay tự động KBB đã được Melia Hanoi lựa chọn nhờ hình thức đẹp, chất lượng cao, giá thành hợp lý và uy tín đã được kiểm chứng qua nhiều công trình ở Việt Nam và trên thế giới. Cụ thể tại Việt Nam nổi bật lên các dự án sử dụng cửa KBB tiêu biểu như Khách sạn Pullman Vũng Tàu, Khách sạn Như Minh 3 Đà Nẵng, Lotte Hanoi Tower, BIDV Tower, D' Plalais Louis Tower.Toàn bộ khung cửa được bao inox tráng gương màu vàng đồng làm tôn vẻ đẹp sang trọng của khách sạn.


Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động. Cùng với uy tín và kinh nghiệm Sonha Auto được KBB tin tưởng lựa chọn là nhà phân phối chính thức của KBB tại Việt Nam. Sản phẩm cửa xoay KBB đã xuất hiện ở hầu hết các dự án cao cấp bao gồm Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, Khách sạn Mỹ Khê Đức Long, Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng, Elegant Suites West Lake Apartment, Cat Tuong Tower, Aqua Center với sự tư vấn kỹ thuật và lắp đặt của Sonha Auto.


Tháng 7.2019, Sonha Auto cũng là đơn vị triển khai hạng mục cửa tự động cho khu vực cửa ban công tầng 2 – phòng Grand Ballroom (Melia Hanoi) với diện tích 1.007m2, sức chứa 1.200 đại biểu, đây cũng là phòng hội nghị lớn nhất tại Hà Nội tính tới thời điểm hiện tại. Với số lượng hội thảo diễn ra thường xuyên và lượng người qua lại lớn, Sonha Auto tư vấn sử dụng cửa Nabco, model DSN75 được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với DSN75 có thể đảm bảo lưu lượng người qua lại liên tục lên tới 5,000 lượt qua lại mỗi ngày. NABCO cũng là thương hiệu về cửa tự động số 1 ở Nhật Bản và dẫn trên thế giới.

 


Cửa trượt tự động NABCO được lắp ở khu vực ra ban công tầng 2

 

Melia Hanoi không chỉ đơn thuần là khách sạn 5 sao, mà nhiều khi chúng tôi “gián tiếp” là đại diện hình ảnh của Việt Nam trong mắt chính khách quốc tế vì khi đến Hà Nội họ sẽ dành phần lớn thời gian cho hội thảo, các buổi gặp gỡ và trao đổi công việc tại khách sạn. Hiểu được vai trò này, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới chính khách từ cửa ngõ – nơi đầu tiên họ đặt chân đến khách sạn cho đến các dịch vụ tại đây”, đại diện khách sạn Melia Hanoi cho biết.


Trước đó, Khách sạn Melia Hanoi từng phục vụ các nhân vật quan trọng trong hoàng gia như hoàng hậu Sofia của Tây Ban Nha (2.2002), công chúa nước Anh Anne (2.2019), công chúa Thái Lan Chulabhorn (2016), công chúa Campuchia Norodom Vacheahra hay các thành viên của Hoàng gia Brunei.

 

-Tin Tức Sonha Auto-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top