NABCO ký hợp đồng dịch vụ bảo trì với tập đoàn bán lẻ TARGET Corporation (Mỹ)

Ngày đăng: 12/12/2013

 NABCO đã hoàn tất hợp đồng với TARGET Corporation (tập đoàn bán lẻ đứng thứ hai ở Mỹ sau Walmart) về việc cung cấp dịch vụ bảo trì các hệ thống cửa tự động trong chuỗi cửa hàng của TARGET.Hợp đồng này là một dấu ấn quan trong cho NABCO bởi ở Bắc Mỹ các chuỗi cửa hàng bán lẻ thường không ký hợp đồng bảo trì mà chỉ gọi sửa chữa khi gặp sự cố.

 

Theo hợp đồng này, NABCO sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì cho các hệ thống cửa tự động ở 374 cửa hàng của TARGET.Mỗi khi cửa tự động gặp sự cố (có thể của bất kỳ hãng nào), một nhân viên bảo trì của NABCO sẽ được cử đến để tiến hành sửa chữa.Nếu cần phải thay thế toàn bộ thì cửa tự động NABCO sẽ được lựa chọn để lắp đặt. Với hình thức này, doanh thu bán hàng của NABCO cũng sẽ tăng nhờ dịch vụ bảo trì. Hợp đồng kéo dài 3 năm bắt đầu từ tháng 1 năm 2014.

 

NABCO giành được hợp đồng này là nhờ: (a) mạng lưới trên 200 nhà phân phối ở Bắc Mỹ có khả năng phục vụ tất cả các cửa hàng của TARGET; (b) chi phí sửa chữa trung bình mỗi bộ cửa tự động thấp hơn đối thủ cạnh tranh; (c) quan hệ mật thiết và uy tín sẵn có với bộ phận bảo trì của TARGET; (d) hồ sơ kinh nghiệm bán hàng cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn ở Mỹ như Dollar General, Petco, Hobby Lobby, Big Lots and Gordon Food Service.

 

Bắc Mỹ là thị trường cửa tự động lớn, tiêu thụ mỗi năm khoảng 150.000 bộ trong đó cửa xoay chiếm đa số.Tuy nhiên, ở các chuỗi cửa hàng bán lẻ thì cửa trượt lại là tiêu chuẩn.NABCO có thể mạnh đặc biệt với cửa trượt và cửa xoay tiết kiệm năng lượng. Các thương hiệu cạnh tranh ở Bắc Mỹ bao gồm: Besam, Record, Assa Abloy, Stanley và Horton.

 

Xem thêm: cua tu dong, cong tu dong, cua xoay tu dong, cua benh vien, barie tu dong, cong xep inox,cổng trượt tự động, cổng mở cánh tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top