NABCO sản xuất cửa tự động thứ 2 triệu

Ngày đăng: 10/12/2013

 Kết quả của 57 năm làm việc không mệt mỏi từ khi bộ cửa tự động đầu tiên xuất hiện ở Nhật Bản năm 1956.

 

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc tập đoàn Nabtesco Corporation Kazuaki Kotani (trụ sở chính tại Chiyoda-ku, Tokyo) hân hạnh thông báo bộ cửa tự động NABCO thứ 2 triệu được sản xuất vào tháng 8 năm 2013.

 

Với vai trò thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa tự động, kể từ khi bộ cửa tự động đầu tiên xuất xưởng năm 1956, NABCO đã xuất khẩu đầy đủ các chủng loại cửa đảm bảo các yêu cầu an toàn, tiện nghi và an ninh.

 

Khởi đầu với công nghệ khí nén, thủy lực với động cơ rất cồng kềnh. Sau đó, NABCO đã giảm kích thước thiết bị nhờ việc cho ra đời mô tơ điện và cho đến ngày nay đây cũng là loại động cơ được sử dụng phổ biến nhất cho cửa tự động. Trong suốt thời gian này, NABCO không ngừng tăng sản lượng cửa tự động, đạt mốc 1 triệu cửa vào năm 1999 và 1.5 triệu cửa vào năm 2006.

 

Ngoài những nỗ lực trong việc cải tiến động cơ, NABCO không ngừng phát triển hệ thống cảm biến và các loại cửa đặc chủng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và nâng cao tính an toàn, tiện nghi cho cửa tự động.

 

NABCO sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ và kiến thức đã tích lũy được để đáp ứng chính xác các yêu cầu cho cửa tự động ngày nay và phát triển các loại cửa cho tương lai trên con đường đạt đến cột mốc cửa tự động thứ 3 triệu.

 

NABCO sẽ tiếp tục duy trì các đặc tính thương hiệu như an toàn, tiện nghi, an ninh và hướng tới việc cho ra đời các sản phẩm hấp dẫn, bền bỉ và thân thiện với môi trường hơn để đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

 

Xem thêm: cua tu dongcong tu dongcua xoay tu dongcua benh vienbarie tu dongcong xep inox,cổng trượt tự độngcổng mở cánh tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top