NABCO tham dự triển lãm HOSPEX Japan 2013

Ngày đăng: 12/12/2013

 Từ 23 đến 25/10/2013, NABCO trưng bày các giải pháp cửa bệnh viện tại triển lãm thương mại HOSPEX Japan tổ chức ở Tokyo. Đây là triển lãm lớn nhất ở Nhật dành cho bệnh viện và các nhà cung cấp thiết bị y tế. NABCO đã giới thiệu các giải pháp giúp cải thiện điều kiện ra vào bệnh viện.

 

Các sản phẩm trưng bày gồm có: (i) Hệ thống cửa sinh thái thông minh (Intelligent Eco Door System) là giải pháp giúp giải quyết vấn đề không khí lạnh lùa vào khu vực lễ tân gần lối vào do cửa tự động mở ra một cách không cần thiết mỗi khi có người qua lại; (ii) Hệ thống cửa trượt lượn (Slide Glide) được thiết kế để cung cấp 2 tính năng, một là giống như cửa trượt thông thường, hai là cho phép mở hết lối hành lang để dịch chuyển giường rộng hoặc những đồ vật cồng kềnh.

 

Các sản phẩm của NABCO nhận được nhiều lời khen ngợi của khách tham quan, chuyên gia trong lĩnh vực y tế và các kiến trúc sư.Gian hàng NABCO được thiết kế và trang trí rất ấn tượng, mô phỏng môi trường bệnh viện, có sự tham gia của diễn viên kịch câm giúp truyền tải những lợi ích mà cửa tự động NABCO cung cấp.

 

 

Xem thêm: cua tu dongcong tu dongcua xoay tu dongcua benh vienbarie tu dongcong xep inox,cổng trượt tự độngcổng mở cánh tự động

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top