Nabco thương hiệu cửa tự động giá trị nhất trên thế giới

Ngày đăng: 06/08/2019

Thứ hai, 5/8/2019, 14:05 (GMT+7)

 

Nabco là thương hiệu cửa tự động hàng đầu của nhật bản cũng như toàn thế giới. Để đạt được vị thế như ngày hôm nay của Nabco ngoài việc kế thừa những kinh nghiệm quí giá của hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực này mà còn ở việc không ngừng cải tiến và sáng tạo các sản phẩm của công ty.


Là sản phẩm của một công ty hàng đầu của đất nước của những Samurai thì việc chất lượng, độ bền, an toàn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Với những thiết kế đặc biệt không chỉ có ở kết cấu cơ khí mà còn ở hệ thống phần mềm mà chỉ Nabco mới có.


Đầu tiên ta có thể kể đến vệc thiết kế con lăn được làm từ hợp kim nhôm và được bọc lớp nhựa mềm polyurethane kết hợp với hệ ray với thanh trượt hợp kim khiến cho cửa hoạt động êm ái, lâu dài, giảm thiểu tiếng ồn một cách tối đa so với con lăn làm bằng nhựa như các loại cửa thông thường khác.

 Thứ hai là việc thiết kế moto điện một chiều không chổi than kết hợp với hệ thống bảo vệ nhiệt và chống sốc điện giúp cho moto hoạt động bền bỉ và êm ái. Việc thiết kế moto của Nabco cũng giúp cho động cơ của Nabco tiết kiệm điện hơn 33% so với các loại cửa thông thường khác. Nếu như ta sử dụng cửa liên tục trong 8 giờ/ngày với số lần đóng mở khoảng 1000 lần ta chỉ tiêu tốn 0.14kWh.


Thứ ba là việc phát triển công nghệ CAN (Controller Are Network) – Công nghệ sử dụng cho các thiết bị cao cấp và đặc biệt là trong xe ô tô. Không một chiếc xe ô tô nào mà không sử dụng CAN - vào cửa tự động. Và Nabco là công ty tiên phong trong việc phát triển CAN trong hệ thống cửa tự động. Hiểu một cách đơn giản ta có thể coi với CAN hệ thống cửa tự động như một cơ thể người với các thiết bị như các bộ phận cơ thể với khả năng giao tiếp, trao đổi với nhau. Mỗi một bộ phận như moto, controller, electric lock, sensor ...đều là một ECU (electronic control unit với một con chíp vi điều khiển. Mỗi một bộ phận đều có thể giao tiếp và ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống cửa tự động.Thứ tư là sự phát triển hệ thống mắt cảm biến có thể tùy chỉnh với độ chính xác cao, chính xác, bền bỉ. Với hệ thống 6x12 ma trận điểm có thể tùy biến chức năng cảm biến hoạt động, cảm biến an toàn hay vùng không hoạt động giúp cho cửa có thể phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau như siêu thị, nhà hàng, hiệu sách, văn phòng, sảnh trung tâm....

 Do những tính năng ưu việt, Nabco hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới về cửa tự động với 27 thị phần trên thế giới (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS) và 56% thị trường Nhật Bản (theo số liệu mới nhất của Hiệp hội cửa tự động Nhật - JADA). Năm 2015 Nabco cán mốc cung cấp ra thị trường 3 triệu cửa tự động, đây là con số mà chưa hãng cửa tự động nào trên thế giới đạt được.

 

Tại Việt Nam Sonha Auto là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Nabco với các sản phẩm cửa trượt, cửa cong, cửa chuyên dụng dành cho khối bệnh viện và khu công nghiệp.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top