Nâng cấp hệ thống cửa tự động NABCO cho siêu thị BIG C Vinh

Ngày đăng: 19/10/2017

 

Giữa tháng 10/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã hoàn thành và bàn giao hạng mục nâng cấp thay thế toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCO cho Đại siêu thị Big C Vinh – Số 2 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

 

Siêu thị Big C Vinh với tổng diện tích kinh doanh trên 15.000 m2 gồm 4 tầng dưới của Tháp Vicentra (20 tầng) nằm ở khu đất vàng giữa trung tâm thành phố với 4 mặt tiền tiếp giáp với phố Quang Trung, Trần Phú, Ngư Hải, Thái Phiên. Khánh thành vào năm 2009, Big C Vinh là trung tâm mua sắm lớn và hiện đại bậc nhất Bắc Trung Bộ với trên 40.000 mặt hàng.

 

Sau 8 năm khai thác sử dụng, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh (Vicentra) đã tiến hành nâng cấp hiện đại hóa nhiều hạng mục công trình trong đó có hệ thống điện, hệ thống trần nhà, hệ thống chiếu sáng và hệ thống cửa ra vào tự động.

 

Hệ thống cửa tự động đang sử dụng ở những lối vào chính tại 4 mặt tiền của Siêu thị Big C Vinh là NABCO DS 150 do Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp lắp đặt từ lúc mới xây dựng. Sau một thời gian dài hoạt động với tần suất sử dụng liên tục 14 giờ một ngày, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật hệ thống cửa tự động luôn vận hành ổn định. Tuy nhiên trong đợt nâng cấp siêu thị lần này chủ đầu tư vẫn quyết định thay thế bằng model mới NABCO NET DS 150 với những tính năng vượt trội.

So sánh với thế hệ cũ, cửa tự động NABCO NET DS System vượt trội về các tính năng an toàn, bền bỉ, thông minh, thân thiện với môi trường nhờ những cải tiến:

- Sử dụng giao thức truyền thông nối tiếp CAN (mạng điều khiển vùng)

- Mô tơ điện một chiều không chổi than tích hợp bộ bảo vệ nhiệt chống quá tải

- Con lăn nhôm được phủ lớp urethane siêu bền chống mài mòn, giảm tiếng ồn

- Ray trượt với bề mặt tiếp xúc làm bằng thép không rỉ chống mài mòn

- Mắt cảm biến M-Search công nghệ cận hồng ngoại phát hiện tĩnh & động siêu thông minh
 

 

Cửa tự động NABCO hiện nay là lựa chọn số 1 cho các đại siêu thị và trung tâm thương mại lớn ở Việt Nam và các nước trong khu vực. Ngoài hệ thống siêu thị Big C, cửa tự động NABCO còn được sử dụng cho Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân (HCM), AEON Mall Long Biên (Hà Nội).

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top