nCoV là dịp để các doanh nghiệp du lịch nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật

Ngày đăng: 24/02/2020

Theo thống kê cho thấy, du lịch, hàng không, xuất nhập khẩu sẽ là những lĩnh vực chính chịu thiệt hại nặng nề nhất trong "cơn bão" virus Corona đang bùng phát khắp toàn cầu. Không nằm ngoài ảnh hưởng của vòng xoáy nCoV, nhưng cách khách sạn L’Opera Hà Nội tiếp nhận sự kiện này lại hoàn toàn khác, họ coi đây là thách thức đồng thời cũng là cơ hội và khoảng thời gian để L’Opera Hà Nội kiện toàn bộ máy nhân sự, nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng cơ sở vật chất, nghiên cứu đẩy mạnh công nghệ trong hoạt động cũng như tổng vệ sinh toàn bộ hệ thống khách sạn và đây cũng là thông điệp được gửi đến doanh nghiệp trong hội thảo Ngành Du lịch ứng phó với dịch viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV” do Tổng cục Du lịch tổ chức diễn ra vào chiều ngày 06/02/2020.

Tuyệt phẩm cửa cong tại khách sạn D’Opera – do Sonha Auto lắp đặt vào bảo dưỡng

Hotel De L’Opera Hanoi thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn cao cấp MGallery được quản lý bởi tập đoàn Accor

Hotel De L’Opera là một trong 6 khách sạn boutique của Accor tại Việt Nam

Cụ thể trong đợt này, De L’Opera Hà Nội tiến hành bảo trì bảo dưỡng hệ thống cửa cong tự động ở đại sảnh – một điểm nhấn ấn tượng khi khách đến với De L’Opera Hà Nội. Việc đầu tư sử dụng cửa cong tại đại sảnh không những là điểm nhấn cho khách sạn mà thực sự hỗ trợ rất nhiều cho khách lưu trú và nhân viên trong việc hạn chế virus lây lan ở tay nắm cửa khách sạn trong đợt đại dịch nCoV 2019. Cơ chế hoạt động của cửa cong là khi có khách đến gần cửa tự động mở ra và khi đi qua khu vực cửa thì cửa tự đóng mà không cần tác động của lực với vùng cảm biến an toàn được điều chỉnh tùy biến. Tọa lạc tại trung tâm phố đi bộ Tràng Tiền, với lưu lượng người qua lại lớn, vùng cảm biến an toàn được điều chỉnh thu hẹp nhất để cửa chỉ mở trong trường hợp khách di chuyển vào bên trong khách sạn. Cửa cong tự động không những vậy còn được thiết kế thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng sử dụng. Nếu làm một phép tính đơn giản, việc sử dụng cửa cong thay thế cho thủy lực thông thường sẽ tiết kiệm chi phí điện năng từ 2-3 năm trong suốt vòng đời sản phẩm.

-----
Hotel De L’Opera Hanoi thuộc chuỗi thương hiệu khách sạn cao cấp MGallery được quản lý bởi tập đoàn Accor – một trong 5 tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi với 107 phòng tọa lạc tại 29 Tràng Tiền đi vào hoạt động từ năm 2011. MGallery by Sofitel là được định vị là dòng thương hiệu mang phong cách boutique, nên vị trí, thiết kế của dự án và danh tiếng của chủ đầu tư rất kén chọn. Tại Việt Nam, hiện nay chỉ có 6 thương hiệu khách sạn MGallery bao gồm: La Veranda Resort Phu Quoc, Hotel de l’Opera Hanoi, Hotel Des Arts Saigon, Le Royal Hoi An, Legacy Yen Tu, Hotel de la Coupole Sapa, Danang French Village, Bana Hill (khai trương năm 2020).

Sonha Auto – có thị phần lớn nhất tại Việt Nam về hệ thống cổng, cửa tự động; là nhà phân phối chính thức của top 5 cửa cong/cửa xoay trên thế giới của 3 trên 5 thương hiệu bao gồm Boo Edam, Nabco, và KBB. Các dự án cửa xoay và cửa cong do Sonha Auto lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo trì tại Việt Nam bao gồm Hệ thống khách sạn 4, 5* (Khách sạn L’opera Hà Nội, Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Khách sạn Sel De Mer Hotel and Suites Đà Nẵng, Khách sạn Petit Fairmont Hotel Hanoi, Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Khách sạn Như Minh Plaza, Khách sạn Mỹ Khê Đức Long, Khách sạn Holiday Beach…), Hệ thống tòa nhà cao cấp (Trụ sở Viettel (khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội), Ngân hàng BIDV Đại Cồ Việ, Vinhome Petropolis, Tòa nhà Thai Holdings Tower, Tòa nhà Hanoi Aqual Central, Tòa nhà Cát Tường New Luxury Apartment, Trung tâm Thương mại Chợ Mơ, Tòa nhà Leadvisors…)

 

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top