Sơn Hà vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt Dịch Vụ Hoàn Hảo 2014”

Ngày đăng: 12/07/2014

Ngày 12/07/2014 Lễ tôn vinh & cấp chứng nhận cho những sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đạt giải là Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014  được tổ chức tại Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam và truyền hình trực tiếp trên kênh HN1

 
 
 
Băng zôn quảng cáo các thương hiệu được vinh danh 2014
 
Chương trình được triển khai dưới sự chỉ đạo và tham gia của Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam, Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam, Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học Công Nghệ, Cục Quản Lý Cạnh Tranh, Đài Truyền Hình Hà Nội, Báo Người Tiêu Dùng cùng các cơ quan thông tấn báo chí khác… Sau hơn 6 tháng khảo sát điều tra lấy ý kiến của người tiêu dùng tại các tỉnh thành phố lớn, các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn trên toàn quốc. Qua quá trình làm việc nghiêm túc, khách quan, Ban tổ chức đã chọn ra được 110 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đáp ứng được các tiêu chí mà chương trình đề ra trong số hơn 300 doanh nghiệp được người tiêu dùng lựa chọn.
 
 
 
Đại diện công ty Sơn Hà MrThắng (PTGĐ) nhận giải thưởng và kỉ niệm chương 
Do TS. Phan Tùng Mậu – Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội KH và KT Việt Nam
PGS.TS. Nguyễn An Lương - Chủ tịch Hội KHKT an toàn và vệ sinh lao động
đại diện ban tổ chức trao tặng
 
 
Chương trình bình chọn Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014 là chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí cơ bản: sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm –dịch vụ thân thiện môi trường, thuận tiện sử dụng…Qua đó cung cấp thông tin từ tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng về hàng hóa, dịch vụ uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu nhằm giúp người tiêu dùng thuận tiện trong việc lựa chọn được hàng hóa tốt, dịch vụ hoàn hảo và ưu tiên hơn trong việc dùng hàng Việt.
Chương trình sẽ góp phần nâng cao uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng thông qua cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Trong số hơn 300 thương hiệu đề cử ban tổ chức đã chọn ra được 110 thương hiệu nổi bật trong đó có sản phẩm cửa cổng tự động của Sơn Hà Autodoor vinh dự được đông đảo Người Tiêu Dùng yêu thích, tin dùng, sử dụng sản phẩm và bình chọn là Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014. Thương hiệu Sơn Hà Autodoor đã được lọt vào danh sách “Top 100 Hàng Việt Tốt Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn” năm 2014.
 
 
 
Đây là một sự kiện đáng tự hào cửa toàn bộ Cán Bộ Công Nhân Viên của Công ty củng cố niềm tin với các đối tác, các khách hàng đang, đã, và sẽ sử dụng sản phẩm của Sơn Hà
 
Hình ảnh, video lễ vinh danh và trao thưởng chi tiết xem tại:
Facebook Sơn Hà Autodoor: https://www.facebook.com/sonhaautomatic
Fanpage Sơn Hà Autodoor: https://www.facebook.com/sonhaautodoor
 
 -Theo tin tức SonHa Autdoor-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top