Sonha Auto tiếp tục “bước chân” vào các dự án khủng của Toyopet

Ngày đăng: 19/05/2020

Sonha Auto tiếp tục được Okayama Toyopet Corp. lựa chọn là nhà cung cấp thiết bị cửa tự động cho Toyota Okayama Đà Nẵng. Dự án “triệu đô” này sẽ được chính thức đi vào sử dụng vào tháng 5.2020 với quy mô gồm 5 tầng trên tổng diện tích mặt sàn xây dựng 17.034 m2 bao gồm showroom và khu văn phòng. Toyota Okayama Đà Nẵng tọa lạc tại đường Phạm Hùng - một trong những vị trí chiến lược tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng và được kỳ vọng là đại lý Toyota có mặt bằng lớn nhất và được trang thiết bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.

Dự án này do Công ty Obayashi Việt Nam làm nhà thầu chính. Việc đẩy mạnh đầu tư xây dựng Toyota Okayama thứ hai tại Đà Nẵng nằm trong kế hoạch mở rộng và chiếm lĩnh thị trường miền Trung và Tây Nguyên của Toyota Việt Nam.

Dự kiến Toyota Okayama Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối Quý 2/2020

Toàn bộ hệ thống cửa sử dụng là sản phẩm của Nabco – thương hiệu cửa tự động hàng đầu thế giới

5 bộ cửa tự động Nabco cánh inox được lắp đặt tại Okayama Toyopet Corp.

Công ty TNHH TOYOTA Okayama Đà Nẵng được thành lập bởi Okayama Toyopet Corporation - công ty có hơn 60 năm kinh nghiệm về kinh doanh và sửa chữa ô tô Toyota. Không những là công ty đứng đầu mảng kinh doanh ô tô của tỉnh Okayama nói riêng, Okayama Toyopet Corporation còn là công ty có thị phần bán xe lớn nhất trong hệ thống Toyopet trên toàn nước Nhật. Được khởi công xây dựng từ tháng 4.2019, sau hơn 13 tháng xây dựng Toyota Okayama Đà Nẵng đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến đi vào vận hành trong quý 2/2020 này. Cũng như các dự án khác của Toyota trên toàn cầu Toyopet được xây dựng và hoàn thiện bởi các nhà thầu Nhật Bản với các yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ cao nhất. Và điểm đáng lưu ý là Toyota Okayama được khách hàng nhớ tới không chỉ bởi chất lượng sản phẩm được khẳng định mà còn ở dịch vụ hoàn toàn “khác biệt” khi đến đến đây.

Chú ý tới từng điều nhỏ nhặt, từ đó tạo ra các dịch vụ tuyệt vời là bí quyết tạo nên thương hiệu Toyota Okayama. Cụ thể, nhằm gia tăng tiện lợi cho khách hàng khi đến giao dịch tại Toyota Okayama toàn bộ hệ thống showroom và phần sảnh đón tiếp đều được trang bị hệ thống cửa tự động. Với dự án này 5 bộ cửa cửa tự động và 02 bộ cửa đẩy tay được đưa vào thiết kế tại Toyota Okayama Đà Nẵng là sản phẩm cửa Nabco – một thương hiệu cửa hàng đầu thế giới của Nhật Bản.­­ Toàn bộ sản phẩm cửa tự động được sử dụng lần này đều được bao khuôn inox nhằm tăng tính an toàn và thẩm mỹ cho công trình. 

“Đối với các sản phẩm Nabco, sự tiện lợi, an toàn và thiết kế luôn là yếu tố cốt mà Nabco chú ý trong mỗi sản phẩm tung ra. Nabco luôn đặc biệt “ưa thích” đưa ra các sản phẩm hoàn hảo, thân thiện và hơn hết là an toàn – điều khiến thiết bị Nabco luôn “nổi bật” so với phần còn lại của thị trường” ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sonha Auto - đại diện đại lý chính thức của Nabco tại Việt Nam cho biết.

"Không dễ để đơn giản hóa một vấn đề, bạn cần phải hiểu sâu về nó và đưa ra giải pháp tối ưu nhất" ông Thắng chia sẻ. Chính vì thế, linh hồn của các sản phẩm của Nabco luôn là sự tiện lợi và đơn giản từ những chi tiết nhỏ như bộ điều khiển tới tối ưu hóa trong phần mềm cài đặt. Không chỉ tỉ mẩn trong từng thiết kế vật lý, mà kiến trúc phần mềm cũng là nơi thể hiện sự tinh tế của Nabco và chính những điều này để tạo nên sự thành công của các sản phẩm của Nabco trên thị trường tự động hóa.

Nabco được các chuyên gia đánh gia là cửa tự động an toàn nhất trên thế giới

“Mọi đầu tư của chúng tôi đều được tính toán dựa trên các trải nghiệm của khách hàng, việc đầu tư hệ thống cửa tự động trên toàn bộ hệ thống showroom Toyopet không phải là con số “nhỏ” nhưng sự tiện lợi của khách hàng luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của Toyota Okayama. Chúng tôi không chỉ đầu tư về sản phẩm, cơ sở vật chất hiện đại, mà còn tập trung đào tạo phát triển nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, hiểu tâm lý để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàngđại diện Toyota Okayama Việt Nam cho biết.

Sonha Auto “nổi bật” trong các dự án Toyota

Sonha Auto dường như là cái tên Việt gần như duy nhất trong các dự án của Toyota. Để lọt vào “mắt xanh” của nhà thầu Nhật Bản ngoài kinh nghiệm, năng lực thi công thì yếu tố tiến độ và “chuẩn tiêu chuẩn Nhật” là những yếu tố quyết định việc trúng thầu của các đơn vị. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vào ra tự động từ những năm 2002, có thể nói Sonha Auto là doanh nghiệp cung cấp và lắp đặt “sừng xỏ” thiết bị tự động lối vào ra trên thị trường với hàng loạt dự án “khét tiếng” bao gồm các dự án tầm cỡ quốc gia (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài…), các dự án FDI (Samsung, Canon, Aeon Mall, IPH…) hay cung cấp thiết bị chống khủng bố cho các dự án an ninh quan trọng của Bộ Quốc Phòng và các đại sứ quán.

Sau thành công 9 dự án showroom Toyota tại Hà Nội, Toyota Nankai Hải Phòng tháng 5/2018, Sonha Auto được Chủ đầu tư và các nhà thầu chính đánh giá rất cao về giải pháp và kỹ thuật thi công cũng như công tác đảm bảo an toàn lao động. “Tiếng lành đồn xa”, nhờ vậy tên Sonha Auto được giới chủ đầu tư, nhà thầu Nhật Bản biết tiếng và tín nhiệm “giao phó” các dự án, cứ như vậy Sonha Auto theo năm tháng ngày càng khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp giải pháp, thi công hạng mục cửa tự động hàng đầu Việt Nam.

Tính đến nay Sonha Auto đã triển khai lắp đặt 11 trên tổng số 50 mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Trung là 10 và 01 đơn vị. Với việc trúng thầu nhiều dự án của Toyota trong những năm qua, Sonha Auto lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của vị khách hàng “khó tính” nhất trên thế giới.

THÔNG TIN DỰ ÁN 

Tên dự án: 

Toyota Okayama Đà Nẵng

Địa chỉ:

Số 09 Phạm Hùng, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chủ đầu tư:

Công ty TNHH Toyota Okayama Đà Nẵng

Nhà thầu cung cấp thiết bị cửa tự động:

Công ty Cổ phần tự động Sơn Hà

Hạng mục:

Thi công hệ thống cửa tự động

QUI MÔ DỰ ÁN

Tổng diện tích sàn:

17.034m2

Tổng số tầng:

05 tầng

 

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top