Sonha Auto tiếp tục mở rộng thị trường sang Lào và Campuchia

Ngày đăng: 02/06/2020

Trong năm 2020, Sonha Auto đã có buổi làm việc, tiếp xúc với 9 đối tác lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam là các tập đoàn thương mại, các tổng thầu, nhà thầu nhôm kính hàng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng có nhiều đầu tư, dự án triển khai tại thị trường Đông Nam Á. Nội dung buổi trao đổi xoay quanh vấn Sonha Auto hợp tác và cung cấp thiết bị cửa tự động cho các dự án này.

Aeon Mall Sensok City là dự án đầu tiên của Sonha Auto tại Campuchia

Phát triển ra thị trường Đông Nam Á với nhiều sản phẩm và phân khúc mới là một trong những chiến lược quan trọng mà Sonha  Auto đang rốt ráo thực hiện, trong đó Lào và Campuchia là 2 quốc gia được hướng đến.

41 bộ cửa tự động Nabco được sử dụng tại hệ thống Aeon Mall Sensok City, Phnompenh, Campuchia

Cụ thể 9 doanh nghiệp tham gia hợp tác với Sonha Auto bao gồm các tổng thầu xây dựng Kajima, Obayashi, Taisei, Hasky, Coteccon; nhà thầu nhôm kính Vina Sanwa, Quân Đạt, BM Windows, Eurowindow.

Với khát khao mang đến nhiều tiện ích cho khu vực Đông Nam Á, ngoài việc hợp tác với các đối tác nhà thầu thân thiết đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam, Sonha Auto mong muốn được làm việc sâu sát với nhà thầu, khách hàng và đối tác Lào và Campuchia để cung cấp sản phẩm và dịch vụ mang tầm quốc tế. Các doanh nghiệp, nhà thầu tại Lào và Campuchia mong muốn sử dụng các sản phẩm lối ra vào tự động với các sản phẩm chuẩn Châu Âu, Nhật và Hàn Quốc sẽ nhận được lợi ích từ nhiều dịch vụ mà Sonha Auto đang cung cấp bao gồm: khảo sát, tư vấn, nghiên cứu phương án triển khai, giới thiệu các dòng sản phẩm phù hợp và tìm nguồn cung ứng.

“Chúng tôi thấy được sự quan tâm rất lớn hướng từ thị trường Lào và Campuchia trong số 72 quốc gia và vùng lãnh thổ được doanh nghiệp Việt Nam quan tâm với tổng vốn đăng ký là 20.4 tỷ USD trong năm 2019. Sự hiện diện của Sonha Auto tại thị trường Lào và Campuchia không chỉ đơn giản cho phép Sonha Auto sử dụng chung một tiếng nói với khách hàng, mà còn giúp Sonha Auto làm việc chung với khách hàng trong cùng một múi giờ, và quan trọng nhất có thể hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể.” Ông Đỗ Trọng Quý – Giám đốc kinh doanh, phụ trách khu vực Đông Nam Á cho biết.

Việc hợp tác ban đầu đã được đơm hoa kết trái với việc ký kết và cung cấp thiết bị cửa tự động cho một dự án trung tâm thương mại tại Campuchia vào cuối tháng 5.2020. Và sáng ngày 01/6/2020, một lô hàng lớn cửa tự động Swico được đóng gói cẩn thận và xuất sang Campuchia. Đây là dự án thứ lớn thứ 2 của Sonha Auto tại thị trường Campuchia sau dự án cung cấp 42 bộ cửa tự động Nabco cho Aeon Mall Sensok City, Phnompenh, Campuchia vào năm 2018.

“Chúng tôi đang là đối tác của nhiều tổng thầu xây dựng; nhà thầu nhôm kính số 1 tại Nhật Bản, Hàn Quốc vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng và đánh giá cao mọi cơ hội hợp tác kinh doanh với các tập đoàn này. Ngoài thị trường tại Việt Nam, tôi rất mong sẽ có một sự hợp tác giữa Sonha Auto và các nhà thầu này trên thị trường Đông Nam Á và hơn thế nữa là thị trường Châu Á” ông Quý chia sẻ.

Sonha Auto, là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực lối ra vào tự động hoạt động từ năm 2002 với các sản phẩm cốt lõi là cửa, cổng, barrier, cột chắn xe tự động. Bằng việc hợp tác và trở thành nhà cung cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới bao gồm Nabco, BFT, Sommer, Swico, Faac, Sonha Auto không ngừng đa dạng, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng tầm ảnh hưởng tại thị trường nội địa và khu vực. Tại Sonha Auto, thi công các dự án cửa xoay, cửa cong tự động là một trog những lĩnh vực kinh doanh thế mạnh ngay từ những ngày đầu thành lập và là điểm nhấn mà khách hàng luôn nhớ đến Sonha Auto vì tại thời điểm hiện tại Sonha Auto là một trong số rất ít doanh nghiệp Việt Nam triển khai cung cấp và lắp đặt được những sản phẩm đặc thù này.

 

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá