Sonha Auto tiếp tục thành công trong lĩnh vực cửa phòng mổ tại các dự án bệnh viện cao cấp

Ngày đăng: 05/01/2021

Nổi lên giữa lòng Mỹ Đình - trung tâm hành chính mới của thủ đô, bệnh viện Hồng Ngọc Mỹ Đình hiện diện với một kiến trúc rất riêng khiến ta không thể lẫn với bất kỳ công trình nào đã có trước đây. Với ý tưởng tạo ra một bệnh viện Resort, có sự đan xen giữa không gian nghỉ dưỡng và khám chữa bệnh, tòa nhà chính 16 tầng hình khối chữ U được thiết kế theo dạng bậc thang để tạo không gian hiên rộng rãi, thoáng đãng. Đây là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Anh Quốc), là tiêu chuẩn hàng đầu về thiết kế được áp dụng trong xây dựng các bệnh viện ở Anh và đã được Chính phủ Anh phê duyệt. Các tiêu chuẩn trong HBN quy định rất chi tiết và chặt chẽ về chất lượng, thông số kỹ thuật của cơ sở hạ tầng, đảm bảo đem đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người bệnh. Theo đánh giá của giới chuyên môn bệnh viện Hồng Ngọc Mỹ Đình thổi “hơi thở mới” trong phân khúc bệnh viện cao cấp và dự đoán đây sẽ là xu hướng của khối bệnh viện tư nhân trong những năm tới.

Clip bệnh viện

 

Tại dự án này, Sonha Auto không chỉ ghi dấu ấn tại các hạng mục cửa tự động thông thường mà còn là đơn vị còn cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống cửa kín khí NABCO cho 18 phòng mổ của bệnh viện Hồng Ngọc Mỹ Đình. Toàn bộ thiết bị điều khiển cửa đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Nếu như lắp đặt sản các sản phẩm cửa xoaycửa cong được đánh giá là rất phức tạp, khó thi công thì hệ thống cửa phòng mổ của dự án Hồng Ngọc Mỹ Đình cũng là một hạng mục đòi hỏi sự chỉnh chu tỉ mỉ trong từng thao tác. Ở mỗi chi tiết chủ đầu tư đều đòi hỏi độ chính xác cao đồng nghĩa với sai số thi công gần như là không có vì vậy ban chỉ huy dự án của Sonha Auto đã phải theo dõi sát sao quá trình thi công đảm bảo các thông số chuẩn thì mới có thể lắp đặt chính xác được.

Toàn bộ hệ thống cửa bệnh viện trước khi đưa vào sử dụng đều trải qua quy trình nghiệm thu nghiêm ngặt về độ kín khít và cách âm theo tiêu chuẩn HBN. Với sản phẩm cửa Sonha Auto cung cấp cho bệnh viện Hồng Ngọc Mỹ Đình đều đạt kín khí cấp độ A-4 (cấp độ cao nhất về độ kín khí) và cấp độ T-1 về độ cách âm trong tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JISA4702); tương đương với cấp độ 4 trong tiêu chuẩn của Châu Âu BS EN12207.

Hiện tại Sonha Auto đang gấp rút hoàn thiện việc hết công suất trong giai đoạn hoàn thiện dự án Hồng Ngọc Mỹ Đình Hospital để đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao vào trung tuần Q1/2021.

 

-Tin Tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top