Sonha Auto triển khai xe công ty cho toàn bộ nhân viên đi công trình tại các tỉnh

Ngày đăng: 16/03/2020

Với ý thức nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan và đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ nhân viên Sonha Auto. Ngay sau kỳ nghỉ lễ dương lịch, thời điểm dịch bắt đầu bùng phát ở Vũ Hán Trung Quốc, Sonha Auto đã huy động toàn bộ xe công ty triển khai đưa đón cán bộ nhân viên đi thực hiện các công trình lắp đặt và bảo trì tại các tỉnh để không phải Sonha Auto nào phải tham gia các phương tiện giao thông công cộng như trước đây. Ngoài ra các hoạt động trang bị khẩu trang vải kháng khuẩn, cồn sát trùng được cấp phát đến từng nhân viên, dinh dưỡng bữa ăn cũng được tăng cường, đồng hành với đó là công tác vệ sinh tòa nhà và công tác phun khử khuẩn được liên tục triển khai nhằm đảm bảo môi trường “sạch” cho nhân viên làm việc.

100% kỹ thuật triển khai dự án ngoài Hà Nội đều được xe công ty đưa đón

Với cam kết không tăng chi phí và đảm bảo dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, số lượng xe đưa đón cán bộ nhân viên, lái xe được tăng cường gấp đôi nhằm đảm bảo các hoạt động bảo hành bảo trì theo tiến độ đã đề ra. Và nhằm tiếp kiệm thời gian di chuyển, hàng hóa và phụ kiện được vận chuyển lên xe từ hôm trước để sáng hôm sau là kỹ thuật và lái xe có thể triển khai đi tỉnh ngay từ đầu giờ làm việc. Ví dụ như ngày hôm nay 7h30 sáng ngày thứ bảy cuối tuần, Sonha Auto đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến hành trình Hòa Lạc, Hải Dương.

7h30 sáng hàng ngày hàng hóa đã sẵn sàng cho hành trình đi các tỉnh

“Đây là thời điểm khó khăn của nhiều doanh nghiệp nhưng chúng tôi vẫn quyết định trích một phần ngân sách dự phòng sử dụng trong thời điểm này nhằm đảm bảo điều kiện an toàn nhất cho anh em khi đi làm việc. Mọi chính sách lương, đãi ngộ của nhân viên vẫn được công ty đảm bảo và không thay đổi. Tôi tin rằng với nỗ lực của chính phủ, doanh nghiệp và người dân Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống quay lại nhịp an nhiên như trước đây” Giám đốc Nhân sự Sonha Auto chia sẻ.

 

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP
ANDROID APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá