SONHA phân phối chính thức cổng tự động SOMMER (Đức) tại Việt Nam

Ngày đăng: 19/07/2017

Từ giữa năm 2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trở thành nhà phân phối chính hãng sản phẩm cổng tự động SOMMER (Made in Germany) tại Việt Nam.

 

 

 

SOMMER Antriebs- und Funktechnik GmbH là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu về các hệ thống điều khiển cửa garage, cổng mở cánh, cổng trượt, cửa cuốn, mái hiên cũng như thiết bị vô tuyến điều khiển từ xa cho hệ thống nhà thông minh. Toàn bộ phần cứng và phần mềm của sản phẩm đều được SOMMER tự nghiên cứu phát triển và trở nên nổi tiếng nhờ chất lượng vượt trội và công nghệ cải tiến.

 

Kể từ ngày đầu thành lập năm 1980, SOMMER đã nhiều lần được Stifterverband (Hiệp hội tài trợ phát triển khoa học và nhân văn của Đức) cấp chứng nhận "Innovative through research" (Cải tiến nhờ nghiên cứu), một biểu tượng chất lượng cho những doanh nghiệp Đức đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển.

 

 

“Made in Germany” luôn là xuất xứ hàng hóa đáng tin cậy nhất thế giới trong nhiều năm qua. Sản phẩm “Made in Germany” chú trọng về chất lượng, sản phẩm sở hữu công nghệ cao, dịch vụ tốt. Các sản phẩm của doanh nghiệp Đức thường đứng đầu thế giới, và các nước khác không thể sản xuất được những sản phẩm như vậy.

 

twist UG

Cổng mở cánh âm sàn cho cánh rộng tới 3.5m/cánh và trọng lượng tới 350kg/cánh

 

 


RUNner+

Cổng trượt dùng trong công nghiệp cho cánh cổng rộng tới 12m và trọng lượng tới 800kg


Twist 350

Cổng mở cánh tay đòn cho cánh cổng rộng tới 4m/cánh và trọng lượng tới 700kg/cánh

 Twist XL

Cổng mở cánh tay đòn cho cánh cổng rộng tới 7m/cánh và trọng lượng tới 1100kg/cánh

 

-Theo SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top