Sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp

Ngày đăng: 25/05/2023

Gọi ngay!!! Sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp

Gửi yêu cầu dịch vụ qua App BFT Việt Nam NHANH và TIỆN theo dõi lịch sử sửa chữa

Hiện ứng dụng BFT Việt Nam đã có trên cả 2 nền tảng iStore và Chplay. Link tải ứng dụng:

 • Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm lắp mới

 • Bảo hành 1- 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện 

 

Bảng báo giá Phụ kiện Cửa cổng tự động

Tên Phụ Kiện Cổng Mô Tả Giá Bán
Thanh răng cổng trượt, cổng lùa Thanh răng được hàn trược tiếp trên cánh cổng và đặt trên nhôm chuyển động của Motor cổng trượt Liên hệ
Khóa chốt ngang Tích hợp với hệ thống cổng tự động, khóa khi cổng ở trạng thái đóng. Liên hệ
Cảm biến an toàn cổng tự động Cảm biến ngăn cổng đóng lại khi có người, vật dừng giữa cổng Liên hệ
Remote điều khiển cổng tự động Malaysia Remote cầm tay, nhấn để cổng đóng / mở từ xa. Liên hệ
Remote điều khiển Motor cổng Italy(BFT, FAAC,...) Remote điều khiển từ xa sử dụng cho các motor cổng mở, cổng trượt được sản xuất tại nước Ý Liên hệ
Vòng Loop từ Vòng cảm biến nhận diện xe gần khu vực cổng. Liên hệ
Nhôm truyền động Nhông Motor bằng thép, nhựa Liên hệ
Bình lưu động UPS cung cấp nguồn điện tạm thời cho Motor cổng khi mất điện Liên hệ

Một bộ thiết bị điều khiển cho cổng tự động được ghép lại bởi nhiều chi tiết khác nhau như bộ điều khiển, motor, công tắc hành trình, khóa, thay ray, con lăn, hộp và lắp đậy kỹ thuật, cảm biến an toàn, vòng loop, remote điều khiển, nút nhấn... hoặc nó có thể được tính hợp với bàn phím số mã hóa, đầu đọc thẻ, máy chấm công, máy đọc vân tay, ... tất cả các thiết bị này đều gọi là phụ kiện dành cho cổng tự động.

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau, mục đích của việc kiểm soát mà khách hàng có thể mua thêm những bộ phần kèm theo, những thành phần tạo nên một bộ cổng điện hoàn hảo có thể bị hư hại, cháy, nổ, lỗi cần khắc phục và sửa chữa thì chỉ cần bạn mua những thiết bị tương tự về thay thế là nó có thể hoạt động trở lại.

Tìm hiểu thêm: Sửa chữa cửa tự động

NHỮNG PHỤ KIỆN THÔNG DỤNG CỦA CỔNG TỰ ĐỘNG

MORTOR ĐIỀU KHIỂN

Motor: hay còn gọi là động cơ điều khiển, nó có thể được thiết kế để hoạt động dưới dạng cơ điện ( chuyển từ điện năng sang cơ năng ) với các bánh nhông và cốt quay ở bên trong, khi được kích hoạt các bánh nhông này sẽ chuyển động giúp cho cổng hoạt động, ngoài ra còn có dòng thủy lực ( sử dụng sức nén của dầu thủy lực bên trong một khoang chứa) toàn bộ thiết bị được ngâm trong dầu, pít tông thủy lực nén dầu tạo áp lực cho động cơ chuyển động.

BỘ ĐIỀU KHIỂN

Bộ điều khiển (hay còn gọi là board): tập hợp các con chíp được gán trên bảng mạch điều khiển đã được lập trình với nhiều chức năng logic khác nhau, được gọi là bộ lão của toàn bộ hệ thống.

CẢM BIẾN AN TOÀN

Cảm biến an toàn: thiết bị giúp phát hiện các chường ngại vật đang nằm ở vị trí cánh cổng di chuyển để đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. Một bộ cảm biến an toàn bao gồm 2 thiết bị một con thu và một con phát, thường sử dụng tia sóng hồng ngoại, nếu chùm tia bị ngắt quảng điều đó chứng tỏ đang có vật gì đó nằm trên đường di chuyển của cổng và cổng sẽ dừng lại, đảo chiều để không va chạm với vật ở khu vực này, bạn có thể lắp đặt 1 cặp ở cánh cửa và cột đối diện ở vị trí từ 50 mm đến 1200 mm hoặc lắp thêm một cặp ở phía bên ngoài cánh cổng và một cặp ở phía bên trong cánh cổng.

REMOTE CẦM TAY

Bộ điều khiển (remote) cầm tay: thiết bị sử dụng để kích hoạt tín hiệu cho cổng mở / đóng / dừng có 2 kênh hoặc 4 kênh điều khiển, một nút nhấn giữ vai trò mở toàn phần, một nút đóng / mở một nửa với 4 kênh bạn có thể sử dụng để điều khiển 2 cổng trên một bộ điều khiển. Thiết bị này có thể được tích hợp thêm tới 99 bộ điều khiển, một bộ cơ bản bao gồm 2 nút nhấn cầm tay, nếu muốn thêm người sử dụng bạn cần phải cài đặt và mua thêm remote.

BÌNH LƯU ĐIỆN

Bình lưu điện: cung cấp điện năng tức thời trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện

KHÓA CỔNG

Khóa cổng: khi bạn sử dụng cổng âm sàn như ELI hoặc Sub sẽ có một khóa cơ kèm theo nguyên bộ, khi bạn mua cổng trượt thì bản thân motor là motor lock vì vậy bạn không cần phải sử dụng thêm khóa, với những cánh cổng mở có bề rộng cánh lớn hơn 1.5 mét thì theo khuyến cáo của nhà sản xuất bạn có thể sử dụng thêm khóa điện để đảm bảo độ an toàn.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN​ WIFI SMART CONTROL

Bộ điều khiển cổng tự động bằng điện thoại qua WIFI

Thiết bị điều khiển qua Wifi và Blue Touch: một phụ kiện tích hợp với cổng tự động để có thể kết nối với hệ thống Wifi và Blue Tooth trên điện thoại để kích hoạt đóng mở cổng qua thiết bị này.

ĐÈN CẢNH BÁO

Đèn cảnh báo: đèn được gắn trên đỉnh đầu của cổng hoặc hai bên trụ cổng để cánh báo từ xa cho các phương tiện truy cập vào buổi tối hoặc trong điều kiện thời tiết xấu với sương mù.

THANH RAY CỔNG TRƯỢT

Thanh ray cổng trượt: phụ kiện sử dụng cho dòng cổng trượt được hàn trực tiếp với cánh cổng, được đặt trên nhông truyền động của động cơ khi motor chạy kéo theo nhông và ray chuyển động theo làm cổng di chuyển. Một thanh ray có chiều dài tiêu chuẩn là 1 mét với 3 lỗ bắt ốc, độ dày mỗi thanh là 8 ly, 10 ly và 12 ly.

Các nguyên nhân dẫn tới cổng bị hư hỏng

Sau một thời gian sử dụng hệ thống cổng tự động thường gặp các lỗi cơ bản như: Kẹt động cơ, lệch hành trình, cổng chạy thường tạo ra tiếng kêu.v..j v.v. vì vậy cần tới đơn vị sửa cổng tự động để khắc phục các sự cố cổng mở tự động. Để khắc phục những lỗi trên quý khách hàng cần tìm tới các đơn vị sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm để kiểm tra và tiến hành sửa chữa. Khi cổng tự động có các sự cố nên sử dụng khóa ly hợp để chuyển sang chế độ đóng mở tay trước khi xử lý xong các sự cố.Chính vì vậy khách hàng sử dụng cổng tự động nên thường xuyên bảo trì hệ thống cơ khí và kiểm tra phần điện điều khiển của motor cổng tự động. Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng sẽ tránh được các hư hỏng bất ngờ và kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như an toàn trong quá trình vận hành.

Tìm hiểu thêm Cổng tự động nhà máy

Cổng tự động thường gặp các lỗi:

 • → Cánh cổng bị nghiêng

 • → Lỗi kết nối điện vào motor

 • → Cảm biến an toàn bị lỗi

 • → Quá hành trình của cổng trượt

 • → Cánh cổng trượt nặng do bánh xe chạy

 • → Mô tơ bị ngập nước

Gọi ngay!!! Sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp

Gửi yêu cầu dịch vụ qua App BFT Việt Nam NHANH và TIỆN theo dõi lịch sử sửa chữa

Hiện ứng dụng BFT Việt Nam đã có trên cả 2 nền tảng iStore và Chplay. Link tải ứng dụng:

 • Bảo hành 12 - 36 tháng đối với các sản phẩm lắp mới

 • Bảo hành 1- 6 tháng với các dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện 

Cách xử lý cổng tự động bị hỏng nhanh chóng

 • Kiểm tra nguồn điện, bảng mạch điều khiển đã được cấp điện chưa.

 • Kiểm tra các dây giắc cắm ở bảng mạch điều khiển, có bị lỏng hay không.

 • Khi bấm điều khiển, bạn có thấy role trên bảng điều khiển đóng mở hay không.

 • Kiểm tra điều khiển từ xa có bị hết pin, nếu đèn không sáng hoặc sáng mờ bạn cần phải thay pin ngay.

 • Kiểm tra trên hành trình của cửa, có bị vướng vật cản không, bạn cần phải nhấc nó ra.

Tại sao nên tìm đơn vị chuyên nghiệp sửa chữa cổng tự động ?

Mỗi hãng cổng tự động khác nhau sẽ có những khác biệt nhất định, nếu không có chuyên môn việc sửa chữa sẽ diễn ra lâu hơn và khó khăn hơn. Có thể sẽ gây hư hỏng nặng hơn nếu không biết cách khắc phục hoặc khắc phục không đúng nguyên nhân dẫn tới hư hỏng. Việc kiểm tra và sửa chữa cần được tiến hành theo quy trình nhất đinh và kiểm tra toàn bộ kỹ lưỡng trước khi đưa vào vận hành.

 • - Sửa chữa cổng trượt tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan, Malaisia, Trung Quốc 

 • - Sửa chữa cổng mở cánh tay đòn các hãng Đức, Ý, Đài Loan, Malaysia các Model cổng trượt tự động và cổng trượt tự động tốc độ cao

 • - Sửa chữa cổng mở cánh tự động sử dụng Motor âm sàn các hãng Đức, Ý, Malaysia

 • - Cung cấp vật tư linh kiện thay thế cổng tự động sau khi sửa chữa và lắp mới cổng tự động các hãng Đức, Italia, Đài Loan .v.v.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa cổng tự động:

 • - Thời gian bảo hành sau sửa chữa cổng tự động là 06 tháng với các thiết bị cổng tự động

 • - Bảo hành 12 tháng - 36 tháng với các thiết bị thay thế trong quá trính sửa chữa cổng tự động.

 • - Với khách hàng sử dụng cổng tự động có các sự cố nhỏ hoặc hết pin điều khiển ( remote) cổng chúng tôi hỗ trợ miễn phí khách hàng tìm mua pin tại các siêu thị, cửa hàng gần nhất. 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH SAU CỬA CHỮA là vấn đề khách hàng thường quan tâm bởi sau sửa chữa việc khắc phục các sự cố liên quan bởi khách hàng là người sử dụng thường sẽ không quan tâm tới vấn đề hư hỏng và khi cần hỗ trợ. Với thiết bị thay thế chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành đổi mới, trong trường hợp thay thế thiết bị đồng bộ được áp dụng chính sách bảo hành 24 tháng .

Chi tiết bảo hành khi thay thế phụ kiện

 • # Bảo hành 3 tháng với sửa chữa nhỏ

 • # Bảo hành 6 tháng cho sửa chữa mạch điều khiển, động cơ

 • # Bảo hành 12 tháng cho các phụ kiện thay thế

 • # Bảo hành 24 tháng cho thay thế đồng bộ thiết bị

SONHA AUTO SERVICES Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống cửa cổng tự động

Trong thời gian thiết bị bảo hành đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong quá trình hoạt động cũng như điều tiết các nhân viên kỹ thuật tới xử lý ngay khi có sự cố nhằm đảm bảo tối đa an toàn cho bộ cửa cổng của bạn.

Bất cứ một sự cố nào xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục sớm nhất trong khả năng nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng

Nhằm thể hiện trách nhiệm cũng như uy tín lâu dài đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp chúng tôi sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách ngay cả khi sản phẩm đã hết bảo hành. Đội ngũ tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt nhất đối với yều cầu của khách hàng khi sự cố.

Vì vậy đến với chúng tôi quý khách không cần phải lo lắng về vấn đề bảo hành hay hậu mãi.

Hotline sửa chữa 24/7 : 0934546008

→ Tất cả các phụ kiện cửa tự động thay mới được bảo hành "12 tháng và 06 tháng" với dịch vụ sửa chữa cửa tự động

► Xem thêm các sản phẩm cửa tự động tại: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top