Tập đoàn NABTESCO tổ chức hội nghị cấp cao tại Hà Nội

Ngày đăng: 06/03/2014

 Tập đoàn NABTESCO Accessibility Innovation Group (AIG) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống cửa tự động trên toàn cầu dưới 3 thương hiệu chính NABCO, Gilgen và Gyro Tech.

 

Trong tuần từ 3 – 8/3/2014, lãnh đạo cấp cao của 4 công ty thành viên AIG (bao gồm Nabtesco Corporation – Nhật Bản, Gilgen Door Systems – Thụy Sĩ, Nabco Entrance – USA và Nabco Autodoor (Beijing) – Trung Quốc) đã tới Hà Nội để tham dự hội nghị tổng kết hoạt động thường niên của tập đoàn.

 

Trong chương trình hội nghị, ngoài các vấn đề thường xuyên mang tính chiến lược phát triển của tập đoàn, các đại biểu rất quan tâm đến báo cáo phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong những năm qua, đặc biệt là dự báo phát triển kinh tế trong thời gian tới đặc biệt là lĩnh vực cửa tự động.

 

So với thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ nơi mỗi năm tiêu thụ hàng trăm nghìn bộ cửa tự động thì thị trường Việt Nam còn khiêm tốn với rất nhiều tiềm năm tăng trưởng. Cửa tự động NABCO đã có mặt ở Việt Nam từ 10 năm nay được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Hệ thống tự động Sơn Hà.

 

Trong thời gian làm việc ở Việt Nam, đoàn đại biểu AIG gồm 17 người đã dành nửa ngày để để đi tham quan, đánh giá các công trình tiêu biểu ở Hà Nội đã được trang bị hệ thống cửa tự động NABCO gồm Nhà ga T1 mở rộng – Sân bay Nội Bài, Khách sạn Grand Plaza Hanoi Hotel, Indochina Plaza Hanoi, Chi nhánh ngân hàng BIDV – 2 Đại Cồ Việt.

Dưới đây làm một số hình ảnh trong chuyến tham quan và làm việc của đoàn tại Hà Nội.

 

Đoàn đại biểu AIG chụp ảnh tại INDOCHINA

Chủ tịch tập đoàn NABCO (thứ 2 từ phải) cùng BGD công ty Sơn Hà

Các thành viên trong đoàn tham quan đánh giá các công trình

 

 

-Tin tức Sơn Hà Autodoor-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top