THACO bắt tay với SONHA AUTO

Ngày đăng: 31/07/2020

Covid là thời điểm khó khăn của các doanh nghiệp, nhưng đồng thời đây cũng là thời điểm vàng cho các doanh nghiệp nhìn lại mình, vận động thay đổi cho phù hợp với thị trường thế giới. Còn đối với các doanh nghiệp lớn như Thaco, tháng 7, tháng 8 là tháng của đào tạo và nâng cấp hệ thống văn phòng showroom, sẵn sàng đón chờ cơ hội mới trong quý 4/2020 và năm 2021.

Kế hoạch thay đổi diện mạo hệ thống Showroom là một trong những nội dung cốt lõi trong chiến lược Marketing 2020 – 2021 của Thaco triển khai song hành với các chương trình kích cầu tiêu dùng. Cụ thể, từ cuối năm 2019, Thaco đã mời các nhà thầu nội thất và xây dựng uy tín tham gia dự án “đổi mới” showroom. Sonha Auto là một trong những đơn vị trúng thầu gói dự án cung cấp toàn bộ thiết bị cửa tự động trong chuỗi showroom BMW trên toàn quốc. Toàn bộ hệ thống cửa sẽ được được sử dụng tại hệ thống BMW là hệ thống cửa tự động cao cấp nhất trên thị trường hiện nay – Nabco được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Lý do thương hiệu này được sử dụng đơn giản là sản phẩm này được đánh giá là sản phẩm “hoàn hảo nhất” trên thế giới về độ bền bỉ, an toàn, tính thẩm mỹ, tiết kiệm năng lượng cho đến các chỉ số về môi trường trong nhiều thập kỷ.  

“Việc đi ngược lại với xu thế các doanh nghiệp hiện nay là cắt giảm đầu tư trong giai đoạn khó khăn thì Thaco lại thực hiện một chiến lược táo bạo và khác biệt một lần nữa khẳng định cách suy nghĩ, hành động của những người khổng là luôn tạo xu hướng và đón đầu xu thế. Sonha Auto học hỏi được rất nhiều điều từ Thaco trong quá trình làm việc, và thực sự bản chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được lựa chọn là một trong những đối tác đồng hành cùng Thaco trong các dự án BMW.” ông Đỗ Trọng Quý, Giám đốc kinh doanh cho biết.

Dự án điểm được triển khai đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 7/2020. Toàn bộ khu vực tầng 2 showroom BMW Lê Duẩn, nơi trưng bày những mẫu xe cao cấp của BMW được thay đổi diện mạo một cách đáng kể với thiết kế độc đáo, nội thất cao cấp, một lần nữa khẳng định đẳng cấp thương hiệu xe hơi Đức số 1 trên thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh Sonha Auto lắp đặt hệ thống cửa tự động tại Showroom BMW Lê Duẩn, Hà Nội.

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top