Thi công nâng cấp hệ thống cổng an ninh cho Đại Sứ Quán Nhật

Ngày đăng: 24/03/2017

Từ ngày 23/3/2017, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà tiến hành thi công dự án nâng cấp toàn bộ hệ thống cổng an ninh cho Đại Sứ Quán Nhật Bản tại 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

 

 Đại sứ quán Nhật Bản là công trình bề thế với kiến trúc hiện đại được khởi công xây dựng từ năm 1995 bởi tổng thầu Obayashi. Tại thời điểm đó, toàn bộ hệ thống cổng trượt của ĐSQ Nhật sử dụng động cơ điều khiển tự động của hãng NABCO (Nhật). Sau 20 năm sử dụng, mặc dù hệ thống cổng tự động đang vận hành tốt nhưng do yêu cầu hiện đại hóa, ĐSQ Nhật quyết định nâng cấp, thay thế toàn bộ động cơ điều khiển cũ bằng động cơ mới của hãng FAAC (Ý).

 

884 MC 3PH là động cơ cổng trượt với hộp giảm tốc sử dụng điện 3 pha chuyên dùng trong công nghiệp có tần suất hoạt động cao, công suất lớn cho cánh cổng có trọng lượng tối đa lên tới 3.500 kg.

 

884 MC 3PH tích hợp các công nghệ hiện đại nhất: (i) hệ thống phanh với vùng giảm tốc thu hẹp và giữ cổng đóng cứng không cần sử dụng khóa điện; (ii) khớp ly hợp hai đĩa ngập trong dầu thủy lực giúp động cơ chạy liên tục, không bị nóng, chống mài mòn; (iii) sử dụng khóa chìa, cần gạt chuyển chế độ vận hành bằng tay khi mất điện; (iv) bộ bu lông giữ thăng bằng hộp đế; (v) thân vỏ động cơ bằng thép được sử lý điện ly và sơn polyester.

 

Quá trình thi công lắp đặt của đội ngũ kỹ thuật viên Sơn Hà được giám sát và phối hợp chặt chẽ bởi chủ đầu tư (bộ phận an ninh và chuyên gia kỹ thuật ĐSQ Nhật) và nhà thầu chính (Giám Đốc dự án và các kỹ sư của Obayashi).

 

 

 

 

 

Hiện tại, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp, lắp đặt, bảo hành hệ thống cổng an ninh cho các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế, Đại sứ quán tại Việt nam như: Nga, Ấn Độ, Israel, Lào...

Hình ảnh công trình sau bàn giao:

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

 -Tin tức SONHA AUTOMATIC-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top