Vách ngăn phòng thông minh với cửa trượt tự động NABCO

Ngày đăng: 27/03/2017

Ông Nguyễn Tuấn Anh là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực giao nhận vận tải, chủ nhân ngôi biệt thự đơn lập sang trọng ở Vườn Tùng, Khu đô thị Ecopark. Vốn là người yêu thiên nhiên và đam mê công nghệ, ông đã cho thiết kế ngôi biệt thự vừa tiện nghi, hiện đại vừa gần gũi giao hòa với thiên nhiên. Ông muốn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà cho dù là phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn hay phòng bếp đều có thể tiếp xúc với không gian bên ngoài nơi trồng nhiều hoa, cây ăn trái và hồ nuôi cá cảnh.

  

Đã có nhiều giải pháp sáng tạo được các kiến trúc sư đưa ra cho vách ngăn giữa phòng bếp với phòng ăn và phòng khách bằng các chất liệu gỗ, kính, thạch cao… nhưng thự sự chưa có giải pháp nào thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về thẩm mỹ, tiện dụng và linh hoạt cho gia chủ. Ông Tuấn Anh mong muốn có một vách ngăn phòng bếp bằng kính trong suốt, lúc nấu ăn sẽ tự động đóng lại ngăn mùi triệt để sang các phòng khác. Lúc bình thường, vách ngăn này mở ra toàn phần và biến mất hoàn toàn vào trong tường nhà.

 

 

Yêu cầu tưởng chừng đơn giản nhưng rất khó thực hiện vì độ mở thông thủy rất rộng tới 6m. Ông Tuấn Anh đã dành nhiều thời gian liên hệ với nhiều hãng cửa tự động nhưng không đơn vị nào có thể đưa ra giải pháp thỏa mãn mong muốn của ông. Cuối cùng, các kỹ sư của Sơn Hà đã sáng tạo ra phương án tích hợp 2 bộ cửa tự động NABCO: 1 bộ cửa telescopic trượt 2 cánh (kích thước mỗi cánh 3m x 2m) sử dụng động cơ DSN150 F15 và 1 bộ cửa trượt 1 cánh (kích thước 3m x 2m) sử dụng động cơ DSN150.

 

 Trên thế giới chỉ có duy nhất bộ điều khiển (controller) của NABCO đủ thông minh để có thể lập trình và tích hợp hành trình cho 3 cánh kính di chuyển nhịp nhàng, êm ái khi đóng và mở theo ý muốn gia chủ. Vách ngăn phòng bếp gần như tàng hình hoàn toàn nhờ dẫn hướng âm sàn, mắt thần (sensor) âm trần, thiết bị điều khiển tự động âm trần.

 

Công tác thi công lắp đặt được các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của Sơn Hà thực hiện an toàn, chính xác đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật cũng như tiến độ công trình. Ông Tuấn Anh rất hài lòng và tự hào với tác phẩm vách ngăn phòng thông minh độc nhất vô nhị của mình.

 

  Dưới đây là video vận hành vách ngăn phòng thông mình với cửa tự động NABCO lắp đặt tại nhà ông Tuấn Anh. 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

-Tin tức SONHA AUTOMATIC-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top