5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

Ngày đăng: 07/08/2023

Nổi danh là một doanh nghiệp cực kỳ sáng tạo, NABCO và những công nghệ của họ đã chứng minh hãng là ngọn cờ đầu của ngành công nghiệp cửa tự động. Những năm trở lại đây, dù nhiều thương hiệu cửa tự động vươn lên mạnh mẽ, nhưng NABCO vẫn luôn khẳng định được vị trí số 1 tại Nhật Bản với việc sở hữu hàng loạt công nghệ ưu việt mang tính chiến lược, giúp họ tạo nên dấu ấn riêng biệt cho sản phẩm của mình trên thị trường.

Sơn Hà Auto là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lối vào thông minh cho các toà nhà, khu công nghiệp. Với hơn 20 năm phát triển, doanh nghiệp này đã lắp đặt hàng nghìn bộ cửa tự động cho các sân bay, chuỗi siêu thị, TTTM, bệnh viện… trên khắp cả nước. Sơn Hà Auto hiện là nhà phân phối lớn nhất của NABCO tại Việt Nam.

Cửa tự động NABCO được chọn mặt gửi vàng tại rất nhiều công trình trọng điểm. Hãy cùng Sơn Hà Auto điểm danh 5 công trình sử dụng cửa tự động Nabco tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam.

Sân bay lắp đặt nhiều cửa tự động NABCO nhất

Nhà ga T2 – Sân bay Nội bài được khánh thành vào năm 2014, với tổng diện tích 140.000m2 và có thể phục vụ khoảng 15tr lượt khách mỗi năm. Đây là sân bay trọng điểm của miền Bắc, là cửa ngõ di chuyển hàng không quốc tế chủ yếu của hành khách khu vực miền Bắc

Với 81 bộ cửa tự động NABCO được lắp đặt tại các sảnh đến, sảnh đi, phòng VIP, phòng sơ cứu, Toilet đa năng, nhà ga T2- sân bay quốc tế Nội bài là sân bay có số lượng cửa tự động được lắp đặt nhiều nhất.

Mỗi năm, 1 bộ cửa tự động Nabco ghi nhận hơn 1,5 triệu hành trình đóng mở, trải qua 9 năm hoạt động bền bỉ, hệ thống cửa tự động tại Nabco vẫn hoạt động rất trơn tru, êm ái.

5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

Toà nhà sử dụng nhiều cửa cong NABCO nhất

Toà nhà Viettel toạ lạc tại Cầu Giấy, Hà nội với kiến trúc ấn tượng đã nhận rất nhiều giải thưởng thiết kế trong nước và quốc tế. Tòa nhà thể hiện khát vọng bay cao bay xa, vươn tới những chân trời mới xứng đáng với vị thế công ty viễn thông top 1 Việt Nam. Toàn bộ kiến trúc của toà nhà được vuốt cong từ chân lên đỉnh mái, mô phỏng biểu tượng logo tập đoàn.

Tại đây Sơn hà cũng lắp đặt 17 bộ cửa cong NABCO, chiếm số lượng cửa cong được lắp đặt lớn nhất từ trước đến nay.

5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

Trung tâm thương mại lắp đặt nhiều cửa tự động NABCO nhất

TTTM Aeon mall Hải phòng với tổng diện tích sàn lên đến 158,000m2 đang chiếm số lượng cửa NABCO nhiều nhất trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam. Với 61 bộ cửa tự động được lắp đặt, công trình này đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ chủ đầu tư

5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

Bệnh viện có số lượng cửa NABCO nhiều nhất?

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt địa chỉ tại xã Định Trung – TP Vĩnh Yên với diện tích trên 2.5ha (diện tích sàn 20.000m2) với quy mô 299 giường bệnh cùng đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao.

Bệnh viện Lạc Việt tại Vĩnh Phúc đang dẫn đầu số lượng cửa NABCO lắp tại bệnh viện, với 50 bộ cửa tự động được Sơn Hà thi công. Sơn Hà Auto cung cấp giải pháp tổng thể về cửa tự động bao gồm lối vào chính, cửa phòng chức năng, cửa phòng mổ, phòng X quang,..

5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

Công trình có số lượng của trượt gấp (Break out) nhiều nhất?

Break out là dòng cửa đặc trưng của NABCO, trong trường hợp khẩn cấp, cửa có thể mở gập ra toàn phần, tạo lối đi thông thoáng và đặc biệt giúp thoát hiểm dễ dàng.

TTTM Vivo City tại quận 7 - TP.HCM hiện đang có 4 bộ cửa Break out, chiếm tỉ lệ lắp cửa Break out nhiều nhất từ trước đến nay.

5 công trình sử dụng cửa tự động NABCO tạo dấu ấn mạnh mẽ tại Việt Nam

 

Điểm đặc biệt của 5 công trình là những dự án quy mô và có lượng người ra vào rất lớn mỗi ngày. Các bộ cửa tự động Nabco tại đây luôn giữ sự ổn định đáng ngạc nhiên, đạt đến độ hoàn hảo tuyệt đối ở hầu hết những tính năng cơ bản. Kết quả của sự hoàn hảo đó là do hãng NABCO luôn tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ mới máy tính vi điều khiển, lập trình từ xa, mô tơ điện một chiều không chổi than, mạng điều khiển vùng CAN, hệ thống ray bọc thép, con lăn urethan… và không thể nhắc đến mắt thần N-search.

Gần đây, NABCO đã trình làng mắt thần NATRUS+e sở hữu công nghệ mắt kiểm soát hướng chuyển động (Vector Control Sensor) đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Với NATRUS+e, cửa tự động sẽ không mở khi có người đi ngang qua cửa hoặc dừng trong phạm vi cảm biến chuyển động. Mắt thần sử dụng thuật toán thông minh theo dõi hướng di chuyển của khách và chỉ mở cửa khi khách chuyển hướng tiến về phía cửa.

► Đọc thêm: Giới thiệu về những tính năng ưu việt của mắt "thần" Natrus+e

 

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/5-cong-trinh-su-dung-cua-tu-dong-nabco-tao-dau-an-manh-me-tai-viet-nam-358475.html

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top