Aeon Mall Việt Nam ký gói dịch vụ bảo trì hệ thống cửa tự động với Sonha Auto

Ngày đăng: 15/05/2020

Cách đây 6 năm, vào năm 2014 Sonha Auto và đại lý Bảo Phúc bắt đầu tiếp cận với Aeon Mall ở dự án đầu tiên Aeon Mall Tân Phú Celadon tại thành phố Hồ Chí Minh. Sau 6 năm hợp tác, Sonha Auto và hệ thống đại lý của Sonha Auto trở thành đối tác duy nhất cung cấp hệ thống cửa và barrier tự động cho chuỗi đại siêu thị Aeon Mall tại Việt Nam và Campuchia. Đây có thể nói là sự thành công nỗ lực của Sonha Auto khi “chinh phục” và chiếm chọn niềm tin của vị khách hàng Nhật khó tính này, và không chỉ dừng lại tại đó, mới đây, tháng 5.2020 Aeon Mall tiếp tục ký gói dịch vụ bảo trì cửa tự động với Sonha Auto cho toàn bộ 6 dự án Aeon Mall tại Việt Nam, việc sử dụng gói dịch vụ bảo trì bên ngoài là điều hiếm gặp đối với các dự án của Aeon Mall vì thông thường công việc này được đảm nhiệm bởi đội ngũ kỹ thuật của chính Aeon Mall. Tuy nhiên với sản phẩm và công nghệ đặc thù đòi hỏi chuyên môn cao nên phần công việc này chỉ có thể xử lý được bởi chuyên gia của hãng vì chỉ có họ mới được được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, công nghệ và được trang bị thiết bị “chuyên dụng” phục vụ “khám, chữa bệnh” cho hệ thống cửa tự động.

Theo kế hoạch, Aeon Mall Long Biên là dự án đầu tiên thực hiện đợt bảo trì tổng thể hệ thống 42 cửa tự động từ ngày 13 đến 18/5/2020. Toàn bộ hoạt động bảo trì này sẽ được triển khai sau giờ đóng cửa trung tâm thương mại đến sáng ngày hôm sau nhằm đảm bảo không gián đoạn hoạt động kinh doanh của Trung tâm thương mại, đây cũng là một trong những giá trị gia tăng mà Sonha Auto mong muốn đem đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sonha Auto.

“Mục tiêu chính của việc bảo trì tổng thể lần này là tất cả các công việc phải được hoàn thành với quy trình quản lý chất lượng cao nhất, đảm bảo không xảy ra lỗi kỹ thuật sau khi đưa vào sử dụng; tiến độ đảm theo kế hoạch đề ra và tuyệt đối an toàn. Đối với toàn bộ dự án Aeon Mall đều có chuyên gia người Nhật của NABCO tham gia với vai trò tư vấn và giám sát chất lượng dự án” Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng Sonha Auto cho biết.

Dưới đây là một số hình ảnh bảo trì tại Aeon Mall Long Biên

Cài đặt phần mềm và căn chỉnh thông số của cửa

Kiểm tra tình trạng con lăn

Vệ sinh tổng thể toàn bộ thiết bị

Kiểm tra hệ ray con lăn

Vệ sinh dẫn hướng

Kiểm tra dây curoa

Công tác vệ sinh toàn bộ cánh kính và thiết bị cửa

==========================

Sửa chữa cửa tự động + thay thế linh kiện cửa tự động chính hãng Nhật, Hàn, Italia, Ý + dịch vụ sửa chữa cua tu dong theo yêu cầu chỉ có tại SONHA AUTO SERVICE 

Thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng tại SONHA AUTO SERVICE

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : support@sonha.com

♦ Liên hệ : 0934546008

♦ Website : https://service.sonha.com/

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top
 

Đăng ký nhận báo giá