Báo giá theo yêu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động

Ngày đăng: 03/10/2023

Báo giá theo yêu cầu lắp đặt cửa kính trượt tự động

Cửa tự động hiện nay là một trong những dòng cửa cao cấp được sử dụng nhiều tại các hệ thống cửa ra vào. Sản phẩm cửa kính tự động ra đời nhằm giúp con người giảm các thao tác tay chân, giảm sức tác động của con người và hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống cảm biến mắt thần. Đặc biệt trong bối cảnh dịch covid-19 hiện đang khá phức tạp, các sản phẩm cửa tự động phần nào cũng giúp cho việc tránh tiếp xúc qua các bộ phận tay nắm cửa . Như hiện nay công nghệ tiến tiến của các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italia, Trung Quốc, hay thương hiệu cửa tự động đến từ Mỹ luôn là những sản phẩm cực kì chất lượng. Hệ thống cảm biến mắt thần thông minh hiện nay có thể quét rộng và phân tích nhiều các vật thể khác nhau, giúp cho cửa hoạt động chơn chu hạn chế tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh, sạch sẽ sang trọng và tinh tế cho không gian khi lắp đặt cửa tự động.

Lựa chọn thợ giỏi lắp đặt cửa kính trượt tự động

Báo giá lắp đặt cửa kính trượt tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • ♦ Loại cửa: Cửa kính trượt tự động có nhiều loại khác nhau, bao gồm cửa trượt 1 cánh, cửa trượt 2 cánh, cửa trượt 3 cánh, cửa trượt 4 cánh,... Mỗi loại cửa có giá thành khác nhau.

 • ♦ Kích thước cửa: Kích thước cửa càng lớn thì giá thành càng cao.

 • ♦ Chất liệu kính: Kính cường lực là loại kính được sử dụng phổ biến nhất cho cửa kính trượt tự động. Kính cường lực có độ bền cao và chịu được va đập tốt. Ngoài ra, còn có các loại kính khác như kính hộp, kính mờ, kính màu,... mỗi loại kính có giá thành khác nhau.

 • ♦ Thương hiệu phụ kiện: Phụ kiện cửa kính trượt tự động có nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm các thương hiệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Ý,... Phụ kiện cửa kính trượt tự động của các thương hiệu uy tín có giá thành cao hơn.

 • ♦ Chi phí lắp đặt: Chi phí lắp đặt cửa kính trượt tự động phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt và độ khó của công việc lắp đặt.

Dưới đây là bảng báo giá lắp đặt cửa kính trượt tự động tham khảo:

Loại cửa

Kích thước (mm)

Chất liệu kính

Thương hiệu phụ kiện

Giá thành (VNĐ)

Cửa trượt 1 cánh

800 x 2.100

Kính cường lực 10mm

NABCO (Nhật Bản)

20.000.000

Cửa trượt 2 cánh

1.200 x 2.100

Kính cường lực 12mm

FAAC (Ý)

30.000.000

Cửa trượt 3 cánh

1.800 x 2.100

Kính cường lực 15mm

BFT (Ý)

40.000.000

Cửa trượt 4 cánh

2.400 x 2.100

Kính hộp 2 lớp

KTH (Đài Loan)

50.000.000

* Báo giá do google tổng hợp

Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thành thực tế có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Để nhận được báo giá chính xác, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động để được tư vấn và báo giá.

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động, bạn nên lưu ý các tiêu chí sau:

 • ♦ Uy tín: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 • ♦ Chất lượng sản phẩm: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 • ♦ Giá cả hợp lý: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mình.

 • ♦ Bảo hành: Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cửa kính trượt tự động có chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi của mình trong trường hợp sản phẩm bị lỗi.

Cửa tự động SONHA AUTO cung cấp cam kết là thiết bị cửa kính tự động nhập khẩu 100% chính hãng

 • ► Báo giá cửa tự động, giá cửa kính tự động, giá cửa tự động tốt cho đại lý và công trình

 • ► Cửa kính tự động cao cấp nhập khẩu 100% chính hãng: NABCO Nhật BảnSWICO Hàn QuốcBFT Italia... giấy tờ CO, CQ đầy đủ.

 • ► Lắp đặt hệ thống cửa tự động đóng mở: Cửa kính trượt tự động, cửa kính cường lực tự động, cửa kính mắt thần, cửa kính chuyên dụng... cho công trình như cửa ra vào tòa nhà, cửa xoay khách sạn tự độngcửa phòng chụp X quangcửa phòng mổ chuyên dụng

 • ► Cửa tự động, cửa kính tự động SONHA AUTO cung cấp tự hào là một trong các đơn vị uy tín số 1 với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt cửa tự động.

 • ► XEM CÁC LOẠI MÃ "GIÁ CỬA TỰ ĐỘNG"

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top