Barie tự động trạm thu phí

Ngày đăng: 29/03/2021

Barie tự động là một thành viên tích cực tại các trạm thu phí. Vậy barie tự động cho trạm thu phí có gì khác so với các loại barie khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Vai trò của barie tự động tại các trạm thu phí

– Các trạm thu phí hiện nay đều lắp đặt barie tự động, thiết bị này là công cụ hỗ trợ đắc lực tại các trạm thu phí giúp nhân viên tại trạm không phải di chuyển nhiều mà chỉ cần ngồi tại một vị trí và điều khiển nút bấm để đóng/ mở barie chó phép các phương tiện dừng xe, đóng thuế và lưu thông qua trạm BOT.

– Trạm thu phí BOT thường xuất hiện nhiều ở trên các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, trạm có thể xuất hiện ở đầu hoặc cuối của tuyến đường. Mục đích của trạm thu phí là là thu phí đường bộ của các phương tiện giao thông lưu thông trên các tuyến đường này.

– Việc sử dụng barie tự động tại khu vực trạm thu phí góp phần làm giảm khối lượng công việc cho nhận viên tại các bốt bảo vệ của trạm thu phí. Barie tự động cho trạm thu phí hoạt động theo nguyên tắc nâng cánh tay lên để xe đi ra hoặc đi vào. Ứng dụng máy móc và thiết bị công nghệ cao, khí xe đi ra/ đi vào cần barie sẽ tự động nâng lên và hạ xuống tùy theo điều chỉnh. Việc này, giúp người trực không tốn quá nhiều thời gian công sức cũng như đảm bảo các phương tiện có thể lưu thông ổn định, tránh ùn tắc.

Tiêu chí lựa chọn barie chuyên dùng trạm thu phí. Lựa chọn barie cho trạm thu phí cần đảm bảo các tiêu chí sau:

– Tốc độ đóng mở thành chắn phải nhanh chóng trong khoảng từ 0,3s – 0,9s

– Nên lựa chọn barie có tay cần hình trụ lắp đặt cho barie tự động tại các trạm thu phí vì sẽ đảm bảo cản gió tốt hơn, hoạt động nhanh hơn và bền hơn.

– Barie tự động nên được liên kết với hệ thống kiểm soát thông minh để có thể đóng/ mở thanh chắn chỉ với một thao tác là nút nhấn hoặc liên kết, đảm bảo việc thu phí diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

– Góc mở thanh chắn barie cho trạm thu phí có thể điều chỉnh từ 60 đến 90 độ

– Barie trạm thu phií có thể điều chỉnh được tốc độ đóng.

Barie tự động cho trạm thu phí giá bao nhiêu?

Barie tự động chuyên dùng cho trạm thu phí có tốc độ đóng/ mở dao động từ 0.3s đến 0.9s có giá bao nhiêu là vấn đề được người dùng quan tâm hiện nay. Giá barie tự động có giá dao động từ khoảng 30 triệu đồng đồng/ bộ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tối thiểu cho một bộ barie lắp đặt cho trạm thu phí, bởi trong quá trình lắp đặt còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn lắp thêm tính năng gì để kiểm soát trạm thu phí.

– Ngoài ra, nếu khách hàng lắp thêm tấm pin năng lượng mặt trời dạng nhỏ để phòng trường hợp mất điện mà barie vẫn hoạt động bình thường thì giá sẽ tăng thêm tùy vào đơn vị cung cấp.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa cửa cổng barie của SONHA AUTO

 Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top