BFT Vietnam nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ tập đoàn Somfy

Ngày đăng: 03/06/2024

BFT là thương hiệu cổng tự động TOP 3 thế giới có lịch sử gần 60 năm hoạt động, nổi tiếng nhờ việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất và dải sản phẩm đa dạng nhất phục vụ cho mọi nhu cầu như dân dụng, thương mại và công nghiệp.

BFT là công ty thành viên của Somfy Group, tập đoàn công nghệ cao của Pháp tuyển dụng 8000 nhân viên tại 125 công ty ở 58 quốc gia với sứ mệnh tạo ra các giải pháp mới, đáng tin cậy và bền vững, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của từng hộ gia đình.

Từ năm 2023, tập đoàn Somfy đã từng bước tham gia hỗ trợ hoạt động marketing và bán hàng của BFT tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống  văn phòng Somfy đã thiết lập tại Thailand, Singapore và Việt Nam.

Ngày 17/5/2024, đoàn công tác cấp cao của tập đoàn Somfy do ông Ravi Rajagopalan - Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương dẫn đầu đã đến làm việc với Công ty cổ phần tự động Sơn Hà, nhà phân phối ủy quyền của BFT tại Việt Nam.

Các thành viên trong đoàn dành thời gian tham quan và đánh giá cao hệ thống cơ sở vật chất của Sơn Hà bao showroom trưng bày sản phẩm, cơ sở đào tạo kỹ thuật, phòng hội nghị, văn phòng làm việc, bếp ăn nhân viên và khu vui chơi giải trí.

Trong cuộc họp với lãnh đạo công ty Sơn Hà, ông giám đốc điều hành Somfy khu vực Châu Á Thái Bình Dương khẳng định sử dụng kinh nghiệm và những lợi thế có sẵn của Somfy để hỗ trợ phát triển thương hiệu BFT tại Việt Nam đặc biệt là cam kết giữ ổn định chất lượng và duy trì chương trình ưu đãi dành cho những đại lý trung thành.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top