Boon Edam không chỉ là thương hiệu cửa xoay số 1 thế giới

Ngày đăng: 19/09/2021

Boon Edam là thương hiệu cửa xoay và cổng kiểm soát an ninh cao cấp số 1 thế giới. Với trụ sở chính đặt tại Hà Lan, Boon Edam đã có trên 140 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp các giải pháp cửa đại sảnh cho những công trình lớn nổi tiếng thế giới trong đó có cao ốc, sân bay, khách sạn, bệnh viện...

Boon Edam có các cơ sở sản xuất đặt tại nhiều châu lục như ở Hà Lan, Mỹ và Trung Quốc cho phép rút ngắn thời gian vận chuyển và giao hàng. Mạng lưới phân phối gồm trên 20 chi nhánh đặt tại Châu Âu, Châu Á và Mỹ cùng hệ thống đại lý tại 55 quốc gia có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Nằm trong chiến dịch mở rộng và chiếm lĩnh thị trường cửa tự động cao cấp, kể từ năm 2021 Boon Edam ủy quyền cho Sonha Auto là nhà phân phối chính thức các sản phẩm cửa xoay tự động và cổng kiểm soát an ninh. Việc ký kết thành công với một hãng cửa xoay tự động cao cấp số 1 thế giới một lần nữa khẳng định uy tín và năng lực của Sonha Auto tại thị trường Việt Nam.

Theo đại diện Boon Edam cho biết: “Mối quan hệ hợp tác với Sonha Auto đánh dấu một bước đi thú vị trong quá trình mở rộng ra thị trường quốc tế của Boon Edam. Tôi rất tự tin về sự kết hợp giữa sản phẩm cao cấp của Boon Edam với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của Sonha Auto. Chúng tôi đang nắm giữ một vị thế tuyệt vời để góp phần đưa các dự án cao cấp của Việt Nam lên một tầm cao mới.”

Ông Nguyễn Xuân Thắng, Phó Tổng Giám đốc Sonha Auto chia sẻ “Thông qua việc hợp tác với một tập đoàn toàn cầu như Boon Edam, chúng tôi sẽ có cơ hội cải thiện cách thức triển khai chương trình và dự án tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến giá trị khác biệt cho các khách hàng của mình nhờ sự kết hợp toàn vẹn giữa hai bên”.

Hiện nay tất cả các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới đã lựa chọn sử dụng cửa xoay của Boon Edam nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Tại Việt Nam cửa xoay Boom Edam được sử dụng tại DAEWOO HANOI HOTEL (lắp đặt từ năm 1995 đến nay vẫn hoạt động tốt), LOTTE CENTER HANOI (lắp đặt 3 bộ từ năm 2014).

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top