BV Tâm Anh Hà Nội đầu tư hàng tỷ đồng lắp đặt hệ thống cửa tự động chuẩn Nhật Bản

Ngày đăng: 11/03/2024

Bệnh viện Tâm Anh, một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam, vừa hoàn thành việc đầu tư hàng tỷ đồng để lắp đặt hệ thống cửa tự động hàng đầu từ Nhật Bản - NABCO.

Với uy tín được xây dựng và khẳng định qua nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Tâm Anh đã chọn Sơn Hà Auto - đơn vị chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa tự động - để thực hiện việc lắp đặt hệ thống cửa tự động chuẩn Nhật tại cơ sở của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 40 bộ cửa tự động đã được Sơn Hà Auto thực hiện lắp đặt tại Bệnh viện Tâm Anh, bao gồm cửa phòng mổ, sảnh chờ, hành lang và các khu vực quan trọng khác trong bệnh viện.

Việc đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cửa tự động trị giá hàng tỷ đồng không chỉ thể hiện sự quy mô và tiên tiến của Bệnh viện Tâm Anh mà còn là minh chứng cho cam kết về chất lượng dịch vụ mà bệnh viện mang lại cho bệnh nhân. Cửa tự động của NABCO từ lâu đã được biết đến với biệt danh "đắt xắt ra miếng" bởi tính bền bỉ và an toàn hàng đầu mà chúng mang lại. Đây không chỉ là sự chọn lựa đúng đắn mà còn là bước đi tiên phong trong việc nâng cao chất lượng phục vụ y tế tại Việt Nam.

Với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại, uy tín và kinh nghiệm, Bệnh viện Tâm Anh đã khẳng định vị thế của mình như một trong những địa chỉ y tế hàng đầu không chỉ tại địa phương mà còn trên cả nước.

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top