Các loại tay cần barie tự động và độ dài tay cần barie tự động

Ngày đăng: 11/03/2021

 

Tìm hiểu thêm barie tự động là gì?

Các loại tay cần barie tự động

♦ Barie tự động cần thẳng: Tên gọi của dòng barie này cũng chính là mô tả cho hình dáng của cần chắn, đây là dòng sản phẩm thường gặp nhất với thanh chắn thẳng. Với các vị trí có không gian rộng rãi, cổng cửa diện tích thoáng đãng thì barie tự động cần thẳng chính là lựa chọn tối ưu.

♦ Barie tự động cần gấp: Trong trạng thái đóng thì dòng barie này trông giống với barie cần thẳng, nhưng khi mở barie thì bộ phận cần chắn sẽ gấp khúc lại tạo thành một góc 90 độ. Kiểu barie cần gấp này phù hợp với các không gian hẹp, đặc biệt là hạn chế về chiều cao như tại các hầm gửi xe, các trạm thu phí giao thông… 

♦ Barrier tự động cổng rào: Thay vì sử dụng cần chắn thì dòng baie này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barie và tất nhiên nó vận hành tự động. Dạng barie hàng rào này được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, đặc khu quân sự, kinh tế….

 Độ dài tay cần barie tự động 

Tay cần barie tự động hay thanh chắn barie tự động với chất liệu hợp kim nhôm giúp giảm trọng lượng. Chính vì sử dụng hợp kim nhôm nên cần barie tự động thường bị hư hỏng do va chạm. Với các loại tay cần barie tự động thường có chiều dài 3 mét tới 6 mét.  Sử dụng hợp kim nhôm và decan phản quang, hoặc đèn Led cảnh báo.

Tùy từng ứng dụng sẽ có sự lựa chọn sản phẩm cho phù hợp như:

♦ Kiểm soát xe ra vào trường học

♦ Kiểm soát xe ra vào bệnh viện

♦ Quản lý xe ra vào nhà máy

♦ Quản lý xe ra vào bãi đỗ xe

♦ Kiểm soát xe ra vào sân bay

♦ Kiểm soát xe ra vào công trường

 Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top