Cảm biến / mắt thần / sensor cửa tự động OPTEX Nhật Bản

Ngày đăng: 22/04/2021

Cảm biến / mắt thần / sensor là một trong những thiết bị phổ biến được sử dụng trong cửa tự động. Nó có khả năng phát hiện các chuyển động của vật thể và gửi tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm và kích hoạt mở cửa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cảm biến, với nhiều hình dạng và thiết kế để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thiết bị trôi nổi không rõ nguồn gốc, kém chất lượng với giá rẻ.

Nhà sản xuất Cảm biến / mắt thần / sensor cửa tự động nổi tiếng

Trên thế giới có hàng trăm nhà sản xuất cảm biến kích hoạt cửa tự động, nhưng nổi tiếng nhất trong các thương hiệu này phải kể tới 3 nhà sản xuất lớn BEA – Bỉ, Hotron – Nhật Bản, Optex – Nhật Bản.

Các nhà sản xuất này đều có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các dòng cảm biến, cảm ứng trong lĩnh vực công nghiệp, thiết vị tự động.

Mỗi nhà sản xuất cho ra đời vài trục dòng sản phẩm khác nhau, chúng được nâng cấp theo thời gian và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

SONHA AUTO xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm Cảm biến / mắt thần / sensor cửa tự động Optex Nhật Bản được sử dụng phổ biến trên thị trường

Cảm biến hồng ngoại Optex OA203C hay còn gọi là mắt thần / sensor là sự lựa chọn tối ưu về mức độ an toàn và tích cực cho mọi loại cửa tự động. Thiết kế thanh mảnh, cài đặt dễ dàng, an toàn tối đa là những đặc tính giúp mắt Optex được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

 

 

 

Tính năng nổi bật cảm biến hồng ngoại Optex:

  1. ► Lắp đặt dễ dàng: Mắt thần Optex OA203C được lắp đặt một cách dễ dàng. Tất cả các chế độ cài đặt được điều chỉnh cơ học với phím và tay gạt
  2. ► An toàn: Tính năng an toàn được đảm bảo bởi hai hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa nhất. Mắt thần Optex OA203C phát hiện người hoặc vật thể tới gần ngưỡng cửa và giữ cửa mở kể cả khi người hoặc vật thể đó dừng lại không chuyển động.
  3. ► Thiết kế thẩm mỹ: thiết kế rất gọn gàng và thanh mảnh với ba màu đen, bạc, trắng
  4. ► Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết: Chế độ hoạt động trong tuyết và các chế độ điều chỉnh độ nhạy khác nhau giúp mắt thần Optex OA203C thích hợp với mọi ứng dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.


Phạm vi phát hiện của mắt Optex: 

 

 

 Thông số kỹ thuật mắt thần Optex:

 

 

Các sản phẩm sử dụng mắt thần Optex Nhật Bản do SONHA AUTO cung cấp lắp đặt:

  1. ► Cửa tự động Sơn Hà
  2. ► Cửa tự động Hàn Quốc 

 

​Tư vấn, lắp đặt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện cửa tự động chính hãng tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Liên hệ : 0936456008

♦ Website : https://sonha.com/cua-tu-dong-27-b.aspx

--------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top