Cơ chế đóng mở cổng bằng điều khiển

Ngày đăng: 19/04/2021

Cơ chế đóng mở cổng bằng điều khiển - đóng mở cửa cổng bằng remote - Cổng điều khiển tự động

Cổng mở điện đóng mở tự động bằng điều khiển từ xa remote ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi ngôi nhà, tòa nhà trung tâm thương mại bởi tính năng tiện lợi - hiện đại- sự an toàn tuyệt đối. Thích hợp cho các loại cổng 4 cánh, cổng 2 cánh tự động đóng mở

 

Giới thiệu mô tơ điều khiển cổng từ xa

Mô tơ điều khiển cổng tự động từ xa là một dạng động cơ chạy bằng năng lượng điện. Nó được sản xuất bởi các vật liệu tốt và bền, vì thế nó có thể sử dụng ở ngoài trời trong nhiều năm. Nó được quản lý và kiểm soát thông qua một mạch điều khiển trung tâm và kích hoạt bằng remote.

Mạch điều khiển đóng mở cổng đơn giản được thiết kế để vận hành cổng thông qua một vài nút ấn bằng tay, nó cũng có thể được sửa đổi để thực hiện kích hoạt thông qua điều khiển từ xa, ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động, nhà thông minh, chuông cửa màn hình…

Cơ chế hoạt động như thế nào?

Mô tơ cổng được kết nối đơn giản với mạch điều khiển trung tâm. Khi muốn mở / đóng cổng người dùng sẽ nhấn vào công tắc hoặc remote điều khiển từ xa.

Tín hiệu sẽ được hộp thu remote trên mạch điều khiển tiếp nhận và kích hoạt công tắc COM – NO để mở hoặc COM-NC để đóng cổng lại. Khi đó mô tơ sẽ được cấp điện và chạy tới khi nào nó gặp công tắc hành trình thì nó sẽ dừng lại tại vị trí đó.

Có bao nhiêu loại mô tơ điều khiển đóng mở cổng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất mô tơ cổng khác nhau, có loại động cơ được sản xuất tại Italia, Đức, nhưng cũng có sản phẩm được sản xuất tại Ý, Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc. Tuy nhiên, dù mô tơ này được sản xuất tại nước nào thì nó cũng chỉ được chia thành những loại sau đây:

1- Tìm hiểu cửa cổng tự đóng mở mô tơ tay đòn

Đây là loại mô tơ được sử dụng khá phổ biến tại các hộ gia đình. Nó là giải pháp hiệu quả cho các cánh cổng mở xoay hoặc mở trượt gấp 4 cánh. Động cơ này nổi tiếng về độ bền, đẹp và mạnh mẽ.

Mô tơ đóng mở cổng tay đòn được sử dụng cho các cánh cổng có trọng lượng từ 200kg đến 800kg mỗi cánh. Nó được chia thành mô tơ cơ điện và mô tơ thủy lực, dòng mô tơ cơ điện nhờ vít xoắn để chuyển động, mô tơ thủy lực sử dụng dầu và pít tông truyền động.

Mô tơ tay đòn có một phần được bắt vào cổng và trụ cổng. Nó thường đặt ở vị trí ở giữa cổng để cân xứng và bắt mắt. Nó có tay cần dài vì thế công suất sẽ lớn hơn so với các động cơ khác, việc khởi động nó dễ dàng và nhẹ hàng hơn.

2- Lắp đặt cổng tự động mô tơ cổng âm sàn uy tín

Nó cũng được ứng dụng giống với mô tơ cổng tay đòn ở trên, tuy nhiên cách thức lắp đặt lại khác nhau. Mô tơ đóng mở cổng âm sàn được lắp đặt ở bên dưới đất, ngay dưới chân của cánh cổng. Nó được làm từ thép không gỉ hoặc thép sơn tĩnh điện để chống gỉ.

Động cơ này được nhập khẩu từ Malaysia hoặc Ý. Nó có công suất kéo thấp hơn so với mô tơ tay đòn, nó cũng kém bền hơn, tuy nhiên ưu điểm của nó là đẹp hơn. Mô tơ âm sàn Malaysia có giá bán trên thị trường hiện nay từ 12.9 triệu / bộ, mô tơ âm sàn Ý có giá bán từ 32 triệu / bộ.

Cả hai động cơ này đều sử dụng điện áp 24VDC, vì vậy nó cực kỳ tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng.

3- Mô tơ cổng lùa motor cổng trượt điểu khiển từ xa nhập khẩu chính hãng

Nó là động cơ cổng có thiết kế nhỏ gọn, đẹp và bền nhất hiện nay, với kích thước ngang 25 x cao 30. Nó dùng cho các cánh cổng lùa dân dụng và thương mại với tải trọng từ 400kg đến 3500kg mỗi cánh, chiều dài từ 3 mét tới 25 mét.

Sản phẩm hoàn thiện, động cơ cổng và mạch điều khiển được bảo vệ trong hộp kín làm bằng nhựa PVC vững chắc. Nhông mô tơ được lắp đặt kèm đường ray chạy dọc theo cánh cổng, khi nhận được tín hiệu, mô tơ chạy kéo theo thanh răng lùa làm cổng di chuyển.

Mô tơ cổng lùa sử dụng điện áp 24V hoặc 230. Nó rất tiện dụng và phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở công nghiệp hiện nay.

 

Với gần 20 năm kinh nghiệm nhập khẩu và cung cấp các dòng cổng tự động mô tơ cổng lùa - mô tơ tay đòn -  mô tơ cổng âm sàn  SONHA AUTO cam kết:

 • ► Thiết bị Cổng Tự Động nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu - Đầy đủ chứng chỉ CO CQ
 •  Motor cổng tự động thích hợp với: Cổng tự đóng mở 4 cánh, cổng tự đóng mở 2 cánh, cổng 1 cánh, cổng sắt tự động, cổng gỗ tự động, cổng inox tự động...
 • ► Cổng tự động điện 24V hoặc 230V điều khiển từ xa với công nghệ cao cấp không dây, điều khiển qua Smartphone tần số riêng đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối

 

→ Xem tất cả các dòng cổng tự động tại đây: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

 

Chúng tôi cung cấp các loại phụ kiện cửa tự độngphụ kiện cổng tự động hãng nổi tiếng như:

 1. ► Cửa tự động Nabco ( Nhật bản)
 2. ► Cửa tự động SWICO (Hàn Quốc)
 3. ► Cổng tự động BFT (Italia)
 4. ► Cổng tự động Ý
 5. ► Cổng tự động Đức
 6. ► Cửa tự động các hãng khác
 7. ► Linh kiện Barie

 

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

 1. → Sửa chữa cửa tự động, thay thế linh kiện cửa tự động chính hãng Nhật, Hàn, Italia, Ý

 2. → Sửa chữa cổng tự động, thay thế linh kiện cổng tự động chính hãng Đức, Ý, Malaysia

 3. → Sửa chữa barie tự động

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top