Cổng tự động BFT cho biệt thự đẳng cấp

Ngày đăng: 24/05/2016

Công ty Cổ phần tự động Sơn Hà chuyên cung cấp và lắp đặt cổng tự động cho nhiều biệt thự sang trọng tại các khu đô thi lớn ở thủ đô trong đó có khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside, khu biệt thự bên sông đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy).

 

Chủ nhân của các căn biệt thự trong khu đô thị sinh thái Vinhome Riverside đa phần là những người nổi tiếng, quan chức cấp cao và doanh nhân thành đạt trong đó có ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

 

 

Biệt thự của ông Quang được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2016 nằm trên đường Bằng Lăng 8 thuộc khu biệt thự đơn lập cao cấp có diện tích trên 500m2 ở vị trí trung tâm bán đảo nhân tạo với cảnh quan thơ mộng, thoáng đãng.

 

Vốn là người tỉ mỉ lại am hiểu lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, ông Quang đưa ra các yêu cầu rất cao cho công việc hoàn thiện nội ngoại thất từ phương án thiết kế, nhà thầu thi công đến việc lựa chọn vật tư, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện phải vừa tiện nghi vừa sang trọng.

 

 

Ông Quang đặc biệt quan tâm đến cổng biệt thự vì theo quan điểm của ông, cổng chính là bộ mặt của ngôi biệt thự, nơi đầu tiên tiếp xúc và tạo ấn tượng với khách. Ngoài yêu cầu về an ninh, thẩm mỹ, cổng phải có thêm tính năng an toàn, thông minh và thân thiện.

 

Sau khi xem xét, đánh giá một số thương hiệu cổng tự động nổi tiếng trên thị trường, ông Quang đã quyết định sử dụng cổng tự động BFT của Ý. Đây là model ELI 250 mô tơ âm sàn 24V gồm nhiều tính năng hiện đại như (i) an toàn (vùng giảm tốc chính xác, tự động đảo chiều khi gặp vật cản); (ii) an ninh (bảo mật tín hiệu điều khiển từ xa bằng công nghệ nhảy mã); (iii) êm ái (tự động điều chỉnh lực khởi động theo điều kiện khí hậu và mức độ hao mòn theo thời gian sử dụng); tương thích (dễ dàng tích hợp với các thiết bị điện thông minh).

 

 

 

 

Bộ cổng tự động BFT ELI 250 được trang bị đầy đủ các lựa chọn (full options) tạo sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người sử dụng bao gồm (i) cảm biến an toàn (cổng tự động đảo chiều khi phát hiện người hoặc vật thể chắn giữa lối vào); (ii) đầu đọc thẻ từ/mã số (giúp mở cửa không cần/quên điều khiển từ xa), (iii) nút bấm bên trong (đóng mở cửa từ bên trong khi không dùng điều khiển từ xa).

 

 

 

 

 

 

Quá trình thi công lắp đặt cổng tự động BFT ELI 250 NBT được các kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần tự động Sơn Hà thực hiện nhanh chóng, dễ dàng trong thời gian 2 ngày làm việc. Ngày đầu tiên hoàn thành các công việc đi dân điện, đi ống thoát nước, chôn đế cổng. Ngày thứ hai hoàn thiện các công việc dựng cánh cổng, lắp mô tơ, hộp mạch, các phụ kiện, cài đặt, căn chỉnh hệ thống.

 

 

 

 

 

 

 

Công tác thi công đảm bảo tuyệt đối an toàn, đúng tiến độ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật được chủ nhà rất hài lòng. Sau một thời gian chạy thử, cổng tự động BFT được ông Quang đánh giá cao và thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân trong khu vực.

 

Cũng trong khu biệt thự cao cấp Bằng Lăng, nhiều chủ nhân biệt thự khác đã lựa chọn cổng tự động thương hiệu BFT và FAAC của Ý do Công ty Cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt trong đó có ông Vũ Huy Hoàng – nguyên Bộ trưởng Bộ Công Thương (BFT ELI 250 N), ông Tô Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần đầu tư TOPCOM (FAAC S800H)…

 

 

 

 


Dưới đây là video vận hành cổng tự động BFT ELI 250 NBT lắp đặt cho nhà ông Nguyễn Việt Quang:

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top