Công Ty Cổ Phần Tự Động Sơn Hà bước sang tuổi 20

Ngày đăng: 04/01/2022

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG SƠN HÀ - TUỔI 20 ĐẦY MẠNH MẼ VÀ TỰ TIN

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã và đang là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành tự động hóa lối vào. Trải qua 20 năm hoạt động, Sơn Hà đã thực sự trở thành một Ngôi nhà - Với những con người cùng nhau vượt qua khó khăn thử thách, trở thành một nơi không chỉ để làm việc mà còn là để - Sống bằng tất cả tâm huyết và niềm tin đối với Sơn Hà.

Suốt chặng đường phát triển đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng tự hào, tuy nhiên cũng trải qua muôn vàn khó khăn thử thách, Sơn Hà là nơi nuôi dưỡng ước mơ và chắp cánh tương lai cho mỗi thành viên. Mỗi cột mốc thành công đều có dấu chân của những con người Sơn Hà, theo quy luật tự nhiên sẽ có người ra đi và người ở lại, nhưng chúng tôi tin rằng, đã từng là thành viên của Sơn Hà dù đến đâu vẫn sẽ mang theo niềm tin và ý chí “Luôn luôn dẫn đầu“.

Vậy đâu là lý do khiến Sơn Hà “Luôn luôn dẫn đầu“

* Thời gian dẫn đầu:

Được thành lập vào 5/6/2002, khoảng thời gian Việt Nam còn đang trong thời kì bước đầu phát triển kinh tế, Sơn Hà đã hướng tới ngành tự động hóa. Bước sang tuổi 20, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đã là “cây cổ thụ” tuy vững chắc những không vì thế mà trở nên già cỗi, chúng tôi luôn luôn thay đổi thích nghi và phát triển trong mọi hoàn cảnh, luôn “thay da, đổi thịt” làm mới mình để đúng với tiêu chí “Luôn luôn dẫn đầu”.

NABCO - Thương hiệu đồng hành nhiều năm cùng Sơn Hà

* Động lực dẫn đầu:

Mỗi ngày làm việc tại Sơn Hà, chúng tôi luôn đề cao việc mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Chính cách làm việc đó đã tạo động lực không ngừng nghỉ, giúp công ty ngày càng phát triển. Từ những công trình nhỏ nhất hay tới những dự án lớn, đều được Sơn Hà xem trọng và nỗ lực hết mình để đem tới sự hài lòng cho khách hàng. Động lực của chúng tôi, mỗi thành viên Sơn Hà với slogan “Luôn luôn đột phá - Luôn luôn dẫn đầu ” được hình thành từ những việc nhỏ nhất.

Khách hàng được tiếp cận sản phẩm mới nhất tại Showroom

* Con người dẫn đầu:

Con người của Sơn Hà đều mang ý chí và niềm tin “Luôn luôn dẫn đầu”. Chính vì thế mỗi thành viên của Sơn Hà đều là hình ảnh đại diện cho công ty, điều đó tạo nên sự chuyên nghiệp từ cách làm việc, cách giao tiếp tới hành động với khách hàng, đối tác. Sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm nhiều năm phát triển khiến những con người của Sơn Hà đã và đang trở thành những con người dẫn đầu trong ngành tự động hóa lối vào.

Thấu hiểu và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng cũng là điều mà công ty cổ phần tự động Sơn Hà luôn làm được trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã nghiên cứu, lắp đặt cho rất nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng phân tích và tư vấn kỹ lưỡng giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng gặp phải.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của Sơn Hà

 

* Sản phẩm dẫn đầu:

Chất lượng sản phẩm là điều mà công ty Công ty cổ phần tự động Sơn Hà đặt lên hàng đầu. Chính vì thế Sơn Hà đã hợp tác và phát triển với những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay như NABCO (Nhật Bản), BFT (Ý), SWICO (Hàn Quốc)… Đều là những thương hiệu lâu năm trong ngành tự động hóa lối vào, chiếm thị phần lớn trên thế giới.

Vậy nên mỗi sản phẩm của Sơn Hà đều được các đối tác, nhà thầu tại các công trình trọng điểm trên cả nước tin dùng. Độ bền bỉ, ổn định, hiện đại và tính thẩm mỹ cao là không thể bàn cãi với mỗi sản phẩm được Sơn Hà thi công, lắp đặt.

Cửa NABCO Breakout Door tại Thanh Cong Tower

Cửa xoay 2 cánh NABCO tại Capital Place

* Dịch vụ dẫn đầu:

Không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng, Sơn Hà còn đem tới cho khách hàng và đối tác chế độ bảo hành và hậu mãi sau mua tốt nhất. Tất cả các sản phẩm hay công trình do Sơn Hà thi công lắp đặt sẽ được bảo hành từ 12 đến 36 tháng theo đúng quy chuẩn với đầy đủ các linh kiện, thay thế đảm bảo thời gian nhanh nhất. Luôn đưa ra giải pháp cho khách hàng lựa chọn các gói bảo trì riêng cho từng sản phẩm sau khi đã hết hạn bảo hành.

Team bảo trì cửa tự động tại Văn phòng Quốc hội

* Mục tiêu tiếp theo:

Hiện nay Công ty cổ phần tự động Sơn Hà vinh dự là nhà phân phối chính thức lớn nhất của NABCOBFT tại thị trường Châu Á. Mục tiêu trong thời gian tới của Sơn Hà sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý trong nước, nâng cao trải nghiệm khách hàng với công nghệ IoT, từng bước khai phá thị trường nước ngoài, bắt đầu từ thị trường Lào, Campuchia, Myanmar…

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top