Công Ty Cổ Phần Tự Động Sơn Hà mừng sinh nhật tuổi 17

Ngày đăng: 30/05/2019

Ngày 28/5/2019 tại Cố đô Huế, Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trang trọng tổ chức Gala Dinner kỷ niệm 17 năm thành lập công ty với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên cùng với gia đình. Mọi người cùng xúc động nhìn lại chặng đường 17 năm phát triển của công ty và rất tự hào với những thành tựu quan trọng đã đạt được.

 

  

 

 

 

 

Nhân dịp này công ty cũng tổ chức mừng sinh nhật cho TGĐ Phan Quý Giang; vinh danh và tri ân những nhân viên suất sắc, nhân viên có trên 10 năm gắn bó với công ty; chương trình giao lưu văn nghệ và phát quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6.

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Trong 4 ngày ở Huế, đoàn cán bộ nhân viên công ty Sơn Hà đã dành nhiều thời gian tham quan những di tích lịch sử nổi tiếng như Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định… và vui chơi tại những địa danh du lịch như Biển Lăng Cô, Suối khoáng nóng Thanh Tân.

 

 

 

 

 

 

 

Những chuyến du lịch, nghỉ mát hàng năm là một trong nhiều phúc lợi mà Công ty cổ phần tự động Sơn Hà dành cho cán bộ nhân viên để mọi người có điều kiện nghỉ ngơi, thư giãn, nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả, và cũng là cơ hội để các gia đình giao lưu, gặp gỡ nâng cao tình đoàn kết trong công ty.

 

-Tin tức SONHA AUTODOOR-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top