Cửa tự động Nabco “đổ bộ” chuỗi showroom của Toyota

Ngày đăng: 04/06/2020

Toyota và Nabco chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, theo đó của tự động Nabco sẽ được sử dụng trên toàn bộ hệ thống showroom tại Việt Nam kể từ tháng 5/2020 và nhà phân phối chính thức của Nabco tại Việt Nam là Sonha Auto sẽ chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị, tư vấn và lắp đặt cho chuỗi 56 showroom Toyota trên toàn quốc.

Toyota Nankia tại Hải Phòng

Cửa trượt tự động Nabco là sản phẩm cửa tự động số 1 trên thế giới được công nhận bởi các tổ chức quốc tế của Châu Âu (EN 16005) và Nhật Bản (JIS A 4722) về công nghệ tiên tiến và mức độ an toàn cao nhất. Việc Toyota chỉ định sử dụng toàn bộ sản phẩm cửa tự động Nabco là thành công lớn của Nabco nói chung và Sonha Auto nói riêng tại Việt Nam, đánh dấu mốc quan trọng trong việc chinh phục khách hàng Nhật Bản tại Việt Nam mà trước kia Sonha Auto “chinh chiến” ở các dự án du lịch và nghỉ dưỡng.

Cửa tự động tại Toyota Lê Văn Lương

Toyota là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới và là thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc quy trình chọn lựa đối tác của Toyota là khắt khe. Chính vì vậy, việc Sonha Auto lọt qua khe cửa của Toyota được nhìn nhận là thành công của Sonha Auto.

Toyota Lê Văn Lương lắp đặt cửa tự động Nabco tại sảnh chính

Tại hệ thống showroom của Toyota các sản phẩm cửa trượt tự động được sử dụng bao gồm các dòng cửa Natrus, DSN-60/75/150, DSN-60/75/150 HM.

18 bộ cửa tự động Nabco được lắp đặt tại Okayama Toyopet Đà Nẵng

Khu văn phòng tại Okayama Toyopet Đà Nẵng

Tới thời điểm hiện tại, 13/56 showroom đã triển khai lắp đặt mới hoặc thay thế sang hệ thống cửa tự động Nabco bao gồm 6 showroom tại Hà Nội (Toyota Thanh Xuân, Toyota Mỹ Đình, Toyota Trạm Trôi, Toyota Cầu Giấy, Toyota Pháp Vân, Toyota Lê Văn Lương), 1 showroom tại Bắc Giang và Bắc Ninh, 02 dự án tại thành phố Hồ Chí Minh (Toyota Phú Mỹ Hưng, Toyota Lý Thường Kiệt); Toyota Nankai Hải phòng, Okayama Toyopet Đà Nẵng.

Hiện tại, ngoài hệ thống Showroom Toyota cửa tự động Nabco còn được sử dụng tại toàn bộ 6 dự án Aeon Mall tại Việt Nam và Campuchia; dự án nhà máy Canon; Panasonic, 7 dự án dự án sân bay quốc tế và nội địa (cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Cát Bi; cảng hàng không Pleiku, Thọ Xuân); trụ sở chính Viettel (sản phẩm cửa cong); các dự án của VinGroup (Vinmec, Vinfast, Vinsmart); các dự án của Sunworld, tập đoàn FLC, tập đoàn Mường Thanh…

-Tin Tức SonHa Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá