Dự án mở rộng sân bay Đà Nẵng phục vụ APEC 2017

Ngày đăng: 21/04/2017

Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương là nơi hội tụ 21 quốc gia đại diện cho 39% dân số thế giới, đóng góp 57% GDP và 49% thương mại toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh APEC được diễn ra thường niên do các quốc gia thành viên luân phiên đăng cai. Việt Nam đã từng tổ chức thành công APEC 2006 và năm nay lại được tín nhiệm đăng cai APEC 2017 với tuần lễ cấp cao diễn ra tại Đà Nẵng từ 06-11/11/2017.

 

Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Đà Nẵng đã phải mở rộng, nâng cấp nhiều công trình trong đó có hệ thống giao thông, hệ thống khách sạn, nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế, và đặc biệt là dự án mở rộng, nâng cấp Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng, xây dựng phòng VIP đón nguyên thủ Quốc gia.

 

Nhà ga hành khách quốc tế sân bay Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng sắp được hoàn thành với quy mô hoành tráng và thiết kế vô cùng hiện đại. Hạng mục nhà ga xây dựng trên khuôn viên đất 21.000m2, diện tích sàn 48.000m2. Nhà ga được thiết kế thành 2 công trình đi và đến riêng biệt gồm 40 quầy thủ tục hàng không, 20 quầy thủ tục xuất cảnh, 22 quầy thủ tục nhập cảnh, 10 cửa ra tàu bay…

 

Sau khi hoàn thành, nhà ga sẽ có công suất 6 triệu khách/năm. Quy mô dự án gồm 4 hạng mục chính: Nhà ga hành khách quốc tế, Nhà cơ điện, Cầu vượt trước nhà ga và Hệ thống sân đường giao thông... Toàn bộ hệ thống cửa tại Nhà ga hành khách quốc tế bao gồm cửa sảnh đi, sảnh đến và các khu chức năng đều sử dụng sản phẩm cửa tự động NABCO do Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp.

 

 

 

 

Hiện tại công tác lắp đặt cửa tự động NABCO đang được cán bộ kỹ thuật của Sơn Hà khẩn trương triển khai thực hiện với sự hợp tác và giám sát chặt chẽ của nhà thầu chính và chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư khai thác ga quốc tế Đà Nẵng (AHT).

 

Nhà ga sân bay là công trình đòi hỏi cao nhất đối với hệ thống cửa tự động do phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn, thông minh, thẩm mỹ, bền bỉ và thân thiện với môi trường. Cửa tự động NABCO là lựa chọn số 1 cho các dự án Nhà ga sân bay ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, cửa tự động NABCO đã được trang bị cho các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Cát Bi, Pleiku, Thọ Xuân (Thanh Hóa)… 

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.


 -Theo SONHA AUTOMATIC-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top