Hoàn thành lắp đặt 2 bộ cửa cuốn nhanh Lefast tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên

Ngày đăng: 01/03/2024

Trong thời gian gần đây, Sơn Hà Auto đã không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nổi tiếng với mảng lắp đặt cửa tự động chất lượng cao, Sơn Hà Auto đã tiếp tục đưa ra thị trường dịch vụ lắp đặt cửa cuốn nhanh, đặc biệt phù hợp với các Khu Công Nghiệp (KCN).

Gần đây nhất, Sơn Hà Auto đã hoàn thành việc lắp đặt 2 bộ cửa cuốn nhanh Lefast Model HSR 1000 high speed Shutter door tại Nhà máy Young Diecasting Vina - KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên.

Cửa cuốn nhanh không chỉ mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc đi lại mà còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Với tốc độ đóng mở nhanh, cửa cuốn nhanh giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời, cửa cuốn nhanh cũng bảo quản hàng hóa khỏi ẩm mốc, khói bụi, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm.

Với sự đầu tư và phát triển không ngừng, Sơn Hà Auto đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và ngày càng khẳng định là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp khi cần lắp đặt cửa tự động và cửa cuốn nhanh.

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top