Khai trương nhà ga quốc tế cảng hàng không Vinh

Ngày đăng: 26/02/2019

Sáng ngày 23/2, dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật, lãnh đạo UBND Tỉnh Nghệ An, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam đã tổ chức lễ khánh thành nhà ga quốc tế tại Cảng Hàng không Vinh, đồng thời tái thiết lập đường bay du lịch Vinh - Bangkok (Thái Lan).

 

 

 

Trong những năm qua, sân bay Vinh từng bước được nâng cấp, các tuyến bay được mở rộng đáp ứng nhu cầu đi lại ngày một tăng nhanh của địa phương. Hiện tại, Cảng Hàng không Vinh đang khai thác 8 đường bay nội địa, 1 đường bay quốc tế với tần suất gần 40 chuyến bay/ngày.

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà rất vinh dự là nhà cung cấp, lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa tự động NABCO (Nhật) cho lối vào sảnh đến và sảnh đi của Nhà ga quốc tế Cảng hàng không Vinh.

 

 


Cửa tự động NABCO trang bị cho Nhà ga quốc tế Cảng hàng không Vinh là model DSN-75 tải trọng 85kg x 2 cánh với hàng loạt tính năng vượt trội về độ an toàn, bền bỉ, thông minh, thân thiện với môi trường.

 

 

 

Công tác thi công lắp đặt được đội ngũ cán bộ kỹ thuật Công ty cổ phần tự động Sơn Hà thực hiện an toàn, đúng tiến độ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ của chủ đầu tư và nhà thầu chính.

 

 

Cửa tự động NABCO luôn là lựa chọn số 1 cho các công trình nhà ga cảng hàng không quốc tế tại Việt Nam như Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay quốc tế Cam Ranh

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 

-Tin Tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top