Kỷ niệm 22 năm thành lập, Sơn Hà Auto ra mắt quỹ "Sẻ chia yêu thương"

Ngày đăng: 06/06/2024

Ngày 05/06/2024, Quỹ từ thiện "Sẻ chia yêu thương" đã chính thức được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập công ty Sơn Hà Auto

Với tâm niệm “cho đi để nhận lại”, kể từ khi thành lập đến nay, Sơn Hà Auto luôn xác định các dự án trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của mình. Từ Ban lãnh đạo (BLĐ) cho đến toàn thể CBNV Sơn Hà Auto đều luôn mong muốn đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của xã hội.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ban lãnh đạo của Sơn Hà Auto chia sẻ "Mục đích của quỹ từ thiện sẽ hướng đến phát triển giáo dục, sức khỏe, y tế cho trẻ em - tương lai của đất nước. Ngân sách của quỹ sẽ được trích từ hoạt động kinh doanh của công ty và sẽ không kêu gọi sự quyên góp của cá nhân. Chúng tôi thực sự mong muốn biến những việc làm ý nghĩa sẽ trở thành sứ mệnh, trách nhiệm của Sơn Hà Auto đối với cộng đồng"

Để khởi động Quỹ từ thiện "Sẻ chia yêu thương" BLĐ công ty quyết định sẽ trích 100.000.000 VNĐ từ doanh thu hoạt động kinh doanh để đóng góp vào quỹ. BLĐ công ty hy vọng bằng cách lan toả yêu thương, những hoạt động này cũng là cách để người Sơn Hà gắn kết với nhau, đồng lòng cùng nhau phát triển hơn nữa.

Sự kiện ra mắt Quỹ từ thiện "Sẻ chia yêu thương" cũng đánh dấu những chặng đường mới trong công tác tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa.

 

Nguồn : sonha.com

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top