Lắp đặt cửa xoay KBB cho dự án Cát Tường New Bắc Ninh

Ngày đăng: 03/04/2017

Cát Tường New là dự án căn hộ cao cấp với 19 tầng tọa lạc tại đường Lý Thái Tổ, Trung tâm TP. Bắc Ninh được đầu tư bởi Công ty cổ phần Cát Tường là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Bắc Ninh.

 

Chủ đầu tư sau một thời gian cân nhắc nhiều phương án cửa cho sảnh chính tòa nhà đã quyết định chọn cửa xoay KBB để tăng tính sang trọng, thanh lịch cho công trình, cải thiện và giữ ổn định môi trường nhiệt độ trong sảnh toà nhà đồng thời đảm bảo tính tiện nghi, an toàn cho người sử dụng.

 

Bộ cửa xoay KBB lắp đặt tại Cát Tường New là model KA023 - 4 đường kính 2400mm với các tính năng: (i) an toàn chống va đập nhờ hệ thống cảm biến an toàn; (ii) công tắc chức năng với các chế độ tự động quay, dừng khi không có người và khóa ban đêm; (iii) chức năng tích hợp với hệ thống báo cháy, tự động chuyển chế độ mở thoát hiểm khi có hỏa hoạn; (iv) chức năng hỗ trợ người ngồi xe lăn; (v) chức năng dừng khẩn cấp; (vi) chức năng kiểm soát cửa từ xa bằng điện thoại di động hoặc internet.

 

Công tác thi công lắp đặt được các kỹ sư, kỹ thuật viên của Công ty cổ phần tự động Sơn Hà thực hiện mà không cần đến sự hỗ trợ của chuyên gia kỹ thuật KBB, đảm bảo an toàn, chính xác, thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật khắt khe của chủ đầu tư.

 

Hiện tại toàn bộ 72 căn hộ cao cấp có diện tích từ 110m2 tới 459m2 của dự án Cát Tường New đã được bán hết. Dự kiến đầu tháng 5/2017 dự án sẽ được khánh thành và đưa vào sử dụng. Trước đó, cửa xoay tự động KBB model KA023 - 4 cũng đã được Công ty cổ phần tự động Sơn Hà cung cấp, lắp đặt thành công cho Khách sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ tại Quảng Bình.

 

 

Công ty cổ phần tự động Sơn Hà trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để luôn đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

 -Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top