Một kiệt tác cửa xoay tại THAI HOLDINGS TOWER

Ngày đăng: 13/01/2020

Có thể nói cửa xoay tại Thai Holdings là một kiệt tác, là sản phẩm đầy tính nghệ thuật của một nhóm kiến trúc và kỹ thuật của tập đoàn KBB – tập đoàn đứng thứ 2 thế giới về hệ thống cửa xoay tự động. Và đây cũng là một trong số rất ít tòa nhà tại Việt Nam sử dụng hệ thống cửa xoay cao cấp.

Cửa xoay KBB tại sảnh chính Tòa nhà Thai Holdings Tower

Mục đích của việc sử dụng cửa xoay KBB là tăng tính đẳng cấp của tòa nhà hạng A, đặc biệt gây ấn tượng ban đầu khi khách hàng đặt chân tới sảnh chính. Mặc dù việc đầu tư hệ thống cửa xoay là một khoản chi phí không hề nhỏ nhưng chủ đầu tư Thai Group với mong muốn đem lại cho khách hàng và đối tác một không gian trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Thai Holdings Towers. Mặt khác, việc đầu tư một loạt các sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như Cửa xoay tự động KBB, Thang máy Hyundai, Hệ thống điều hòa Trane nhập khẩu từ Mỹ, Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS, Hệ thống điện dự phòng với Hai máy phát điện với công suất 2,500KVA…thể hiện chất chơi của Thai Group và chính điều này tạo một Thai Group khác biệt trên thị trường bất động sản.

Cụ thể, cửa xoay được sử dụng tại 17 Tông Đản là cửa xoay KBB 3 cánh KA023-3 được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính hãng về Việt Nam từ inox, khung, kính và moto. Bản thân khung inox cũng được sử dụng loại inox đặc biệt và theo tone màu của tòa nhà.

Cửa xoay KBB 3 cánh KA023-3 được nhập khẩu nguyên chiếc từ chính hãng

KA023-3 là model cửa xoay ba cánh vừa thanh lịch vừa kinh tế. Ngoài việc hỗ trợ hiệu quả dòng người qua lại, cửa xoay KA023 mang đến tiêu chuẩn cao nhất về chống gió, chống bụi, chống ồn, giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng, xứng đáng là dòng cửa xoay ba/bốn cánh an toàn nhất thế giới luôn vượt kỳ vọng của khách hàng và kiến trúc sư. KA023 có ba chế độ hoạt động (tự động, đẩy tay, đẩy tay/kích hoạt tự động) và hai dạng lắp đặt mô tơ (trên trần và âm sàn).

Cửa xoay KBB sử dụng thiết kế đặc biệt theo dạng cối xay gió. Hướng xoay của cửa thuận theo luồng không khí. Thiết kế này ngăn cách luồng không khí bên trong và bên ngoài cho phép tiết kiệm nhiệt lượng 10% hoặc nhiều hơn so với cửa xoay khác. Nếu làm một phép tính đơn giản, việc sử dụng cửa xoay thay thế cho cửa trượt sẽ tiết kiệm chi phí điện năng từ 2-3 năm trong suốt vòng đời sản phẩm.

Khung Inox tráng gương màu vàng theo tone màu của tòa nhà

“Chúng tôi tự tin rằng các sản phẩm do Sonha Auto cung cấp và lắp đặt trên thị trường hiện nay đều là các sản phẩm có chất lượng hàng đầu thế giới và được trực tiếp nhập khẩu từ hãng sản xuất. Đối với sản phẩm KBB người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của nó bởi toàn bộ hệ thống cửa xoay KBB tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống tấn công và đột nhập”.

Sau 5 ngày lắp đặt, Sonha Auto đã bàn giao hệ thống cửa xoay cho chủ đầu tư vào ngày 03/01/2020. Đây cũng là một trong những dự án cửa xoay cuối cùng của năm 2019.

Sonha Auto  có thị phần lớn nhất tại Việt Nam về hệ thống cổng, cửa tự động; đại lý chính thức của KBB tại Việt Nam. Các dự án cửa xoay và cửa cong do Sonha Auto lắp đặt và cung cấp dịch vụ bảo trì tại Việt Nam bao gồm Hệ thống khách sạn 4, 5*: Cửa xoay (Khách sạn Sel De Mer Hotel and Suites Đà Nẵng, Khách sạn Petit Fairmont Hotel Hanoi, Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ, Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, Khách sạn Như Minh Plaza, Khách sạn Mỹ Khê Đức Long, Khách sạn Holiday Beach…), Cửa cong (Khách sạn L’opera Hà Nội, Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng…); Hệ thống tòa nhà cao cấp: Cửa xoay (Vinhome Petropolis, Tòa nhà Thai Holdings Tower, Tòa nhà Hanoi Aqual Central, Tòa nhà Cát Tường New Luxury Apartment, Trung tâm Thương mại Chợ Mơ, Tòa nhà Leadvisors…), Cửa cong (Trụ sở Viettel (khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội), Ngân hàng BIDV Đại Cồ Việt…)

 

 

-Tin Tức Sơn Hà Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top