Nguyên nhân thanh chắn barie bị lỗi đóng/mở tự động

Ngày đăng: 09/04/2021

Nhưng để kể đến lợi ích lớn nhất của barie tự động thì phải kể đến lợi ích về hiệu quả kinh tế và an ninh của công trình.  Tuy vậy, mặc dù là thanh chắn tự động thông minh nhưng vẫn không tránh khỏi các lỗi khi sử dụng, và trong đó lỗi đóng/mở quá chậm, hoặc không đóng mở được là lỗi khá phổ biến trong dòng sản phẩm này.

Nguyên nhân thanh chắn barie bị lỗi đóng/mở tự động

→ Do lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của barie.

→ Do dây tín hiệu bị đứt hay bi lỏng kết nối đầu cuối.

→ Do động cơ của barie tự động bị quá nóng nên chúng tự động ngắt để bảo vệ động cơ.

→ Do Acess Controller bị cháy hoặc bo mạch điều khiển bị lỗi.

→ Do ray dẫn động bị kẹt.

→ Do điện áp sử dụng không ổn định.

Cách khắc phục thanh chắn barie bị lỗi đóng/mở ngay tại nhà

Từ những nguyên nhân trên, SONHA AUTO sẽ hướng dẫn một số mẹo khắc phục thanh chắn barie bị lỗi ngay tại nhà dưới đây.

→ Đôi khi vì ảnh hưởng của mưa bão nên cảm biến từ mắt thần sẽ có hiện tượng bị đứng hoặc không cảm ứng được nhạy. Chính vì thế điều bạn cần làm lúc này là nên kiểm tra độ nhạy và vùng quét của cảm biến an toàn và mắt thần.

→ Khi phát hiện thanh chắn barie có hiện tượng chập mặt, hãy kiểm tra dây tín hiệu ngay để khắc phục tình trạng này. Việc để thanh chắn barie có dây tín hiệu bị chập mặt quá lâu hoặc bị lỏng sẽ gây hư hại rất lớn về sau này.

→ Khi lý do thanh chắn barie bị lỗi đóng mở là vì hỏa động nhiều nên bị quá nóng thì cách giải quyết cực kỳ dễ dàng là hãy để chúng được tắt khoảng một thời gian sau đó hãy khởi động lại thì barie của bạn sẽ hoạt động trở lại bình thường sau khi được làm mát.

→ Hoặc với những lỗi phức tạp hơn bên trong của barie tự động thì bạn không nên tự sửa chữa mà nên tìm những nhà chuyên cung cấp và sửa chữa các loại cửa tự động để có thể giúp bạn giải quyết hiệu quả và chính xác nhất.

→ Vì barie tự động có cấu tạo khác biệt đối với những loại cửa tự động thông thường như cửa cuốn, cửa bệnh viện,.. nên các bạn cần phải lưu ý khi sử dụng và thực hiện vệ sinh thường xuyên cũng như bảo hành để thiết bị được sử dụng lâu hơn.

→ Cần phải lưu ý khi sử dụng và thực hiện vệ sinh thường xuyên cũng như bảo hành để thiết bị được sử dụng lâu hơn

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của các chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chia sẻ cho người dùng kiến thức khi sử dụng Barie.

Lợi ích khi lắp đặt barie tự động 2m, 3m, 4m, 6m 

Khi lắp đặt barie tự động SONHA AUTO sẽ khảo sát mặt bằng, không gian để đưa ra loại thiết bị barie phù hợp nhất. Chi phí lắp đặt thấp nhất để phù hợp với nhu cầu giá cả của chủ đầu tư. Mỗi tay cần bao nhiêu mét sẽ có giá cả khác nhau. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua khâu trung gian nào nên đảm bảo chất lượng và giá cả. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, 1 đổi 1 nếu bị lỗi sau khi lắp đặt.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ sửa chữa của SONHA AUTO

 

Quý khách hàng chú ý khi tham khảo giá barie tự động nhập khẩu:

♦ Tim hiểu kỹ về sản phẩm , barie thanh dài bao nhiêu mét ? Thân barie có phản quan không ? Thanh chắn barie có cao su giảm chấn không ?

♦ Tìm hiểm xuất xứ. Tùy vào nền công nghệ, giá thành cổng barrier điện khác nhau. Như quý khách hàng đã biết cổng barie điện Trung Quốc thì không được đẹp và tinh tế như barie Italia tiêu chuẩn châu âu.

♦ Tìm hiểu về đơn vị nhập khẩu có Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO , Chứng nhận chất lượng CQ không ? Lắp đặt, bảo hành có như cam kết đúng không

Tư vấn, lắp đạt theo yêu cầu - Thay thế phụ kiện Barie (Barrier) tự động chính hãng Ý tại SONHA AUTO

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : dangtrung@sonha.com

♦ Liên hệ : 0912505256

♦ Website : https://sonha.com/barie-tu-dong-268-cat.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top