Phụ kiện cổng tự động: Thanh răng cổng lùa trượt tự động

Ngày đăng: 18/05/2021

Phụ kiện cổng tự động: Thanh răng cổng lùa trượt tự động

 • - Thanh răng hợp kim chống gỉ, chống ăn mòn.
 • - Chiều dài 1 mét, 1,2 mét hoặc 1,5 mét. (tùy chọn theo độ thông thủy của cổng)
 • - Độ cứng răng: 50-55HRC
 • - Thanh răng cổng lùa của chúng tôi được làm từ thép siêu cứng có thể sử dụng cho cánh cổng nặng tới 2000 kg.
 • - Thanh răng ó thể cắt và nối tùy ý và dễ dàng. Luôn có sẵn hàng trong kho, giao hàng miễn phí trong nội thành khi mua số lượng lớn.

 

Cổng trượt tự động hoạt động đóng mở trơn tru được là nhờ vào bộ truyền động thanh răng bánh răng, kết hợp với động cơ và bo điều khiển được thiết kế nằm trong hộp đựng, các thanh răng được lắp cố định trên cánh cổng, nhận chuyển động từ bánh răng động cơ (Motor truyền động bánh răng) và truyền chuyển động kéo cánh cổng đóng/mở hoàn toàn tự động.

Một điều cần chú ý khi chọn thanh răng bánh răng cổng trượt là thanh răng cần phải khớp với bánh răng của cổng trượt thì bộ cổng mới có thể hoạt động. Thiết bị của cổng trượt rất ít nên việc lắp đặt được diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, chi phí thấp nên cổng trượt tự động được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều trên thị trường.

Giá đỡ bánh răng cổng trượt do SONHA AUTO cung cấp tương thích với tất cả các loại cổng trượt tự động như: SOMMER, BFT, GFORCE, FAAC… Một bộ giá đỡ bao gồm 4 thanh răng và bu lông để lắp đặt.

Thanh răng cổng trượt được thiết kế để di chuyển đóng mở cổng thông qua tín hiệu điều khiển tự động mà không cần đến sức người. Thiết kế cho phép bạn chọn chính xác chiều dài phù hợp với chiều dài của cánh cổng.

Thanh răng thẳng được làm bằng hợp kim chống gỉ và có một lớp phủ chống ăn mòn giúp tăng khả năng hoạt động và sức bền bỉ ngay cả khi hoạt động liên tục ở môi trường ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa. Vì vậy tuổi thọ hoạt động và tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn được đánh giá cao.  

Hình dáng của thanh răng cổng trượt tự động

Giá đỡ bánh răng có hình răng cưa và là thanh răng thẳng, sẽ giúp cho quá trình đóng mở của cổng trở nên nhanh chóng và an toàn hơn, tăng hiệu quả và tốc độ đảo chiều khi gặp vật cản.

Giá đỡ là một trong những phụ kiện cửa cổng tự động cần thiết cho cổng trượt, liên kết với bánh răng động cơ và truyền chuyển động từ động cơ đến cánh cổng.

Với nguyên lý hoạt động như sau: 

Giá đỡ (thanh răng) và bánh răng là một loại thiết bị truyền động bao gồm bộ truyền bánh răng thanh răng, bánh răng được lắp đặt cố định với động cơ và chuyển động "quay" thành chuyển động "dọc theo một đường thẳng". Bánh răng nhận chuyển động từ động cơ và quay vòng làm cho giá đỡ di chuyển, kéo cánh cổng đóng mở hoàn toàn tự động dựa trên tín hiệu đóng mở của remote điều khiển từ xa, nút nhấn hoặc kết nối với Smart Phone.

Motor được lắp đặt cố định truyền động qua nhông và đẩy cánh cửa thông qua thanh răng nên cánh cửa sẽ trượt sang trái hoặc sang phải do thiết kế của người sử dụng.

Những điều lưu ý khi lắp đặt thanh răng với motor cổng trượt

 • - Để cổng trượt tự động có thể di chuyển được là nhờ vào thanh răng này. Kỹ thuật cần phải lắp đặt đường răng thật thẳng và đặc biệt chú ý tới các điểm nối.
 • - Khi các cánh cổng lớn và nặng cần sử dụng thanh răng có độ cứng cào cao càng tốt. Bằng cách sử dụng thước thủy, máy hàn, que hàn và các thanh răng đã chuẩn bị sẵn.
 • - Xác định chiều cao của vị trí đặt thanh răng, hàn điểm và sử dụng thước thủy để đặt đường răng cho cân bằng và thẳng hàn.
 • - Tại các mối nối của hai thăng răng với nhau, cần phải điều chỉnh sao cho mối nối này có thể vừa bước răng của cổng.
 • - Hàn chắc chắn thanh răng vào cổng, không để nó bị lệch bước răng hoặc lắp không thằng, vì điều này có thể làm ảnh hưởng tới quá trình cổng di chuyển.
 • - Khi đặt nhông motor cổng trượt vào thanh răng, cần phải đặt vừa khớp với mép ngoài của thanh răng. Không đặt nó vào quá sâu, cũng không được đặt quá ít. Vì nó có thể làm nặng hoặc làm điểm kết nối này không vững vàng.

 

Đơn vị bán thanh răng cho cổng tự động Ý, Đức và Malaysia

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : support@sonha.com

♦ Liên hệ : 0934546008

♦ Website : https://service.sonha.com/

Chúng tôi sẵn sàng nhận thực hiện các hợp đồng bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị có liên quan đến thiết bị cổng tự độngcửa tự động…. 

Xem tất cả các dòng cổng tự động tại đây: https://sonha.com/cong-tu-dong-97-b.aspx

-------------------------

Nguồn: Sonha Auto

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top