Ray bọc thép và sự bất tử của cửa tự động NABCO

Ngày đăng: 18/05/2021

Hiện nay đa số ray cửa tự động trên thị trường đều sử dụng hệ ray nhôm bởi nhôm có trọng lượng nhẹ, chi phí sản xuất thấp. Tuy nhiên, bề mặt trượt của ray nhôm sẽ có hiện tượng bị bào mòn sau một thời gian sử dụng dẫn đến con lăn xuống cấp, ảnh hưởng lớn đến vận hành của cửa tự động như tạo tiếng ồn lớn, gây ra kẹt cửa thậm chí dẫn đến cháy mô tơ hoặc mạch điều khiển. Công tác thay thế ray và con lăn sẽ rất phức tạp và tốn kém.

Hệ ray nhôm thường bị bào mòn sau quá trình sử dụng

 

Tập đoàn Nabstesco đã nghiên cứu và nâng cấp sáng chế cho hệ ray cửa tự động  của mình bằng cách dập một thanh thép không gỉ lên hệ ray nhôm làm tăng độ cứng cho cả thanh ray, giảm ma sát, tiếng ồn và đặc biệt là chống mài mòn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.  Đây là lý do tại sao NABCO được đánh giá là một trong những thương hiệu cửa tự động bền bỉ nhất trên thế giới.

 

Đại diện của NABCO cho rằng: “Sự phát triển đa dạng về các dòng sản phẩm của Nabco suốt 71 năm qua được bắt nguồn từ sự trân trọng của công ty với người tiêu dùng. Mọi thói quen, sở thích của người tiêu dùng đều được Nabco ghi nhớ và là động lực để khơi dậy những ý tưởng, từ đó cho ra đời các sản phẩm tối ưu cuộc sống của khách hàng”.

 

Ray NABCO sau gần 10  năm sử dụng tại Aeon Mall Long Biên

 

Bộ lập trình không dây PDA ghi nhận cửa Nabco vẫn hoạt động tốt sau hơn 3.63 triệu lần đóng mở tại thời điểm kiểm tra bảo dưỡng.
(Số liệu ghi tại Sân bay Quốc tế Nội Bài)

NABCO, thương hiệu hiệu cửa tự động lớn nhất thế giới với 27% thị phần (theo số liệu mới nhất của Tổ chức nghiên cứu thị trường Mỹ - IHS) với 3 công ty con ở Mỹ (NABCO Entrance), Thụy Sĩ (Gilgen Door) và TQ (NABCO Beijing) và hệ thống phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên khắp các châu lục. NABCO luôn tiên phong trong phát triển và ứng dụng công nghệ mới (vi điều khiển, lập trình từ xa, mô tơ điện một chiều không chổi than, mạng điều khiển vùng CAN); đồng thời cũng là công ty đầu tiên tại Nhật Bản phát minh ra cửa tự động năm 1956.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top