Sân bay lớn nhất Hàn Quốc sử dụng cửa tự động nào

Ngày đăng: 20/10/2023

Hàn Quốc luôn nằm trong top các quốc gia có sự dẫn đầu về phát triển công nghệ, riêng về cửa tự động Hàn Quốc có đến hàng trăm thương hiệu và có mạng lưới phủ rộng khắp thế giới. Sân bay Incheon là sân bay lớn nhất tại Hàn Quốc và là một trong những thương cảng hàng không nhộn nhịp nhất thế giới.

Vậy tại sao Hàn Quốc lại chọn cửa tự động Nabco - thương hiệu cửa tự động đến từ Nhật Bản để lắp đặt cho sân bay Incheon?

Sân bay Incheon bắt đầu xây dựng vào năm 1992 và hoàn thành vào năm 2001 với chi phí khoảng 5 tỷ USD. Hiện tại, sân bay mới chỉ hoạt động được 50% công suất đón 50 triệu lượt khách/năm. Theo dự kiến sẽ hoạt động được 100% công suất vào năm 2030-2040 đón được 80 – 100 triệu lượt khách/năm.

Để đón tiếp hàng triệu lượt khách ra vào mỗi ngày NABCO đã phát huy rất tốt thế mạnh sản phẩm về độ BỀN BỈ và AN TOÀN.

- An toàn với tính năng tự kiểm tra phát hiện lỗi cảm biến chuyển động trong mỗi lần đóng mở

- Tin cậy với hệ thống kết nối thông tin sử dụng mạng điều khiển vùng (CAN communication)

- Thông minh với khả năng tinh chỉnh tùy biến cao các thông số cài đặt theo yêu cầu người sử dụng

- Bền bỉ với thiết kế đặc biệt của mô tơ và hệ truyền động giúp giảm chi phí vận hành

- Thẩm mỹ với thiết kế hộp kỹ thuật thanh mảnh

Với uy tín và chất lượng vượt trội, cửa tự động NABCO lần lượt qua mặt các nhà sản xuất cửa tự động nội địa và được chủ đầu tư sân bay Incheon đưa vào sử dụng hơn 300 bộ.

Sân bay Incheon Hàn Quốc luôn nằm trong top 3 những sân bay tốt nhất thế giới của nhiều cơ quan, tổ chức trên thế giới bình bầu. Đặc biệt, Incheon còn là sân bay Quốc tế đầu tiên trong 7 năm liền đạt giải “Sân bay tốt nhất thế giới”.

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top