Sonha Auto chính thức có mặt tại Nam Định

Ngày đăng: 05/05/2021

Sáng này 1/5/2021, Công ty CP Tự động Sonha Auto đã tưng bừng tổ chức khai trương chi nhánh Sonha Auto Nam Định tại làng nghề nhôm đúc Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, thu hút hàng trăm khách hàng, đối tác đến tham dự. Tận dụng thế mạnh về sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của Sonha Auto, showroom Sonha Auto chi nhánh Nam Định trưng bày chuyên biệt các sản phẩm cửa, cổng, barrier, cột chắn xe của Châu Âu với một dòng thương hiệu duy nhất BFT với dịch vụ và giá thành cạnh tranh.

Hiện nay làng nghề nhôm đúc Hải Vân là làng nghề chuyên về những sản phẩm đồ nhôm như cổng, hàng rào, ban công, cầu thang nhôm đúc lớn nhất tại miền Bắc, Sonha Auto đặt chi nhánh tại Nam Định với mong muốn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng đặc biệt là các công ty nhôm đúc. Như vậy từ bây giờ các công ty nhôm đúc có thể liên hệ trực tiếp với chi nhánh của Sonha Auto tại Nam Định để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ moto cửa cổng tự động mà không phải di chuyển quãng đưỡng gần 100km để về Hà Nội như trước đây.

 

 

 

Trong thời gian tháng khai trương diễn ra từ 1/5 đến hết 1/6/2021 khi mua  bất kỳ sản phẩm cửa cổng tự động nào tại Sonha Auto chi nhánh Nam Định, khách hàng sẽ được tặng bộ cảm biến an toàn có nguồn gốc từ Ý, hay được kiểm tra và bảo dưỡng cửa cổng tự động miễn phí áp dụng cho khách hàng nhôm đúc.

 

 

Hiện nay toàn bộ các sản phẩm do Sonha Auto cung cấp ra thị trường đều được nhập khẩu nguyên bộ từ chính hãng với đầy đủ giấy tờ liên quan đến xuất xứ hàng hoá như C/O, C/Q với chính sách bảo hành từ 12 đến 36 tháng theo đúng tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định với đầy đủ các linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh nhất. Đồng thời Sonha Auto còn cung cấp nhiều gói bảo trì khác nhau cho khách hàng lựa chọn sau khi sản phẩm hết hạn bảo hành.

 

 

Đại diện Sonha Auto cho biết: “Với nỗi lực không ngừng nâng cao trải nghiệm tiêu dùng cho khách hàng, Sonha Auto chi nhanh Nam Định được đầu tư với nhiều ưu thế nổi trội về vị trí, sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi kỳ vọng showroom Sonha Auto Nam Định sẽ trở thành điểm mua sắm yêu thích của người tiêu dùng địa phương cũng như khách hàng nhôm đúc tại Nam Định.

Sonha Auto được biết đến là một thương hiệu tiên phong với các xu hướng thiết kế mới đặc biệt về các sản phẩm cửa cổng tự động. Sự kiện khai trương chính thức showroom Sonha Auto Nam định vừa qua đã thu hút sự quan tâm của các chủ nhà, kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất…những người đang tìm kiếm giải pháp nhà thông minh và không gian sống hoàn hảo.

Tại Việt Nam Sonha Auto là nhà phân phối chính thức của BFT kể từ năm 2013 với hàng loạt các dự án đã triển khai bao gồm Đại sứ quán Nga, Khu đô thị Ecopark, Khu đô thị Việt Hưng, Khu đô thị Starlake, Khu đô thị Sunshine, Aeon Mall Hà Đông,…

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top