Sonha Auto có đại lý ủy quyền tại Tuyên Quang

Ngày đăng: 11/11/2020

Nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành tại Việt Nam của Sonha Auto, sáng ngày hôm nay 27/10/2020 Sonha Auto và Công ty TNHH Đức Tiệp đã khai trương Showroom cổng cửa tự động Đức Tiệp tại địa chỉ 300 Đường Quang Trung, phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Đây là đại lý ủy quyền về cổng cửa tự động đầu tiên tại Tuyên Quang đạt chuẩn 3S theo tiêu chuẩn mới nhất của Sonha Auto.

 

Showroom Đức Tiệp với chức năng chính là phân phối, lắp đặt và cung cấp phụ tùng chính hãng các sản phẩm cổng tự động của BFT, SommerLE’TRON. Hiện nay, toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Đức Tiệp đã được đào tạo và có đủ trình độ chuyên môn để lắp đặt và bảo hành các sản phẩm cổng tự động mà đại lý đang phân phối tại thị trường Tuyên Quang. Cùng với sản phẩm chất lượng quốc tế, và nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chuyên gia của Sonha Auto, Showroom Đức Tiệp sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Sonha Auto để trở thành cơ sở 3S đầu tiên tại Tuyên Quang sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho con người xứ Tuyên.

 

Với việc khai trương showroom Đức Tiệp, Sonha Auto đã đưa hệ thống Đại lý/chi nhánh đại lý và trung tâm dịch vụ lên con số 18 trên cả nước. Dự kiến con số này sẽ tăng lên 30 vào cuối năm 2025.

Đại diện Sonha Auto (trái) trao Chứng nhận Đại lý ủy quyền cho ông Nguyễn Đức Tiệp – Giám đốc Công ty TNHH Đức Tiệp đã khai trương Showroom cổng cửa tự động Đức Tiệp (phải)

Chứng nhận Showroom Đức Tiệp là Đại lý ủy quyền của Sonha Auto tại Tuyên Quang

 

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá