SonHa Auto đảm bảo nguồn cung hàng hóa ra thị trường trong một vài tháng tới

Ngày đăng: 28/03/2020

Nằm trong nội dung 4 phương án ứng phó với đại dịch Covid 19 thì nguồn cung hóa hóa là một trong những nhân tố quan trọng được ban tổng giám đốc Sonha Auto chú trọng đặc biệt và đã có phương án dự phòng trong trường hợp “xấu nhất” là phong tỏa toàn quốc. Hiện nay lượng hàng hóa dự trữ trong kho đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường qua đợt dịch bệnh ngay cả khi kéo dài nhiều tháng.

Cụ thể từ sau tết nguyên đán 2020, nhiều đơn hàng cửa tự động, cửa bệnh viện, cửa dành cho khu công nghiệp, cổng, barrier và bollard của Sonha Auto với các nhà cung cấp tại Ý, Nhật Bản, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc đã được cập cảng vào Việt Nam. Và gần đây nhất một đơn hàng hóa lớn bao gồm các sản phẩm của BFT một thương hiệu của Ý được thông quan và lưu kho Sonha Auto vào ngày 26/3/2020 trên hai xe container hạng lớn gần 10 tấn. Trong chuyến hàng lần này, sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam bao gồm hệ thống barrier tự động, cổng âm sàn tự động, cổng trượt tự động, cửa tự động và một số mẫu mới nhất của BFT cũng nằm trong công hàng này như cửa tự động BFT, bollard hay dòng cửa âm sàn mới. Một số sản phẩm đặc biệt lần này được đặt hàng bởi một số đối tác cho các dự án bất động sản và showroom mới của Sonha Auto, dự kiến sẽ chính thức khai trương vào quý 2 của năm nay; số còn lại là hàng hóa dự trữ lưu kho.

Hai xe container hàng hạng nặng lên tới gần 10 tấn di chuyển đến kho Sonha Auto

Và theo kế hoạch đầu tháng 4, một lô cửa tự động Nabco bao gồm cửa trượt tự động, cửa bệnh việnhệ thống cửa xoay được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam với số lượng tương đương công từ Ý về vào ngày 26/3/2020.

Cắt chì niêm phong công hàng

“Theo số liệu từ văn phòng chính phủ, 2 tuần tới là thời điểm vàng chống dịch của Việt Nam, chính phủ sẽ đưa ra các biện pháp cứng mạnh nhất để chặn đứng Covid lây lan ngoài cộng đồng và có thể tính đến phương án phong tỏa toàn quốc, trên thị trường sẽ khan hiếm hàng hóa tuy nhiên với nguồn hàng dự trữ dồi dào, Sonha Auto tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết không tăng giá, và luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu với những yêu cầu nghiêm ngặt về sức khỏe và phòng chống dịch Covid19” Tổng Giám đốc Sonha Auto cho biết.

Nhân sự được yêu cầu đeo khẩu trang khi bốc dỡ hàng

Toàn bộ hàng hóa trước khi về kho Sonha Auto đã tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình cách ly 14 ngày và phun khử khuẩn toàn bộ hàng hóa tại cảng Hải Phòng.

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm của BFT được đánh giá là thương hiệu mạnh về barrier, cổng, cửa và bollard tự động không chỉ bởi tính năng, chất lượng mà còn ở dịch vụ sau bán hàng. Để được làm nhà phân phối chính thức của BFT doanh nghiệp phải hội tủ đầy đủ các yếu tố về doanh số, trình độ tay nghề và dịch vụ đạt “chuẩn BFT” bao gồm nhân sự phải được đào tạo và công nhận bởi BFT, dịch vụ bảo trì bảo hành theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của hãng… BFT cũng là một trong số ít sản phẩm trên thế giới được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

Cotainer lớn dài 40 ft

Hàng hóa được bọc cẩn thận

Đây là một trong số 3 kho của Sonha Auto

 

-Tin Tức Sonha Auto-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

..........IOS APP
ANDROID APP

Hotline Bảo Hành 24/7: 0934546008

Download catalogues
to-top

Đăng ký nhận báo giá