Sonha Auto đồng hành cùng chuỗi siêu thị Aeon Mall và GO ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội

Ngày đăng: 11/08/2021

Sonha Auto là đối tác cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động cho toàn bộ hệ thống 34 siêu thị GO (tên cũ BIGC) và 6 siêu thị Aeon Mall trên toàn quốc trong nhiều năm qua và cả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Siêu thị là một trong những kênh phân phối chính nhóm ngành hàng thực phẩm – một trong 4 nhóm hang thiết yếu được ưu tiên lưu thông tại các địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong đại dịch Covid. Vì vậy trong nhiều tháng qua chuỗi các siêu thị trên cả nước hoạt động hết công suất, chủ động tăng nguồn cung để góp phần bù đắp lượng giảm sút do một số chợ dân sinh tạm đóng cửa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và bình ổn giá. Và để hệ thống các siêu thị hoạt động trơn chu này là cả một sự nỗ lực cố gắng bởi hệ thống điều hành và nhân viên siêu thị; các nhà cung ứng dịch vụ cho chuỗi các siêu thị bao gồm đơn vị cung cấp thực phẩm, đơn vị điện nước, cửa tự động

Sonha Auto là đối tác cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động cho toàn bộ hệ thống 34 siêu thị GO (tên cũ BIGC) và 6 siêu thị Aeon Mall trên toàn quốc trong nhiều năm qua và ngay cả trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm đảm bảo các hoạt động của siêu thị không bị gián đoạn trong trường hợp cửa tự động gặp sự cố, Sonha Auto có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật online 24/7 hướng dẫn xử lý các tình huống cửa tự động gặp phải các sự cố đơn giản; mở cửa/đóng cửa toàn phần trong trường hợp gặp các lỗi hư hỏng nặng cần thay thế thiết bị, và đối với trường hợp này nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại siêu thị sau 2 giờ nếu ở các tỉnh thành có chi nhánh và đại lý của Sonha Auto, 24 tiếng áp dụng với các tỉnh thành còn lại sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận cuộc gọi từ siêu thị.

Nhân viên kỹ thuật của Sonha Auto đang kiểm tra cửa tự động tại siêu thị GO

Với phương châm đặt an toàn cho siêu thị và người dân mua sắm tại siêu thị lên hàng đầu, toàn bộ nhân viên kỹ thuật của Sonha Auto đều được tiêm ít nhất 1 liều vacxin phòng dịch Covid hoặc có giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 3 ngày gần nhất.

Cửa tự động NABCO tại hệ thống Siêu thị Aeon Mall

Một sự trùng lặp ngẫu nhiên là hệ thống hai đại siêu thị Aeon Mall và GO đều sử dụng sản phẩm cửa tự động của NABCO – sản phẩm cửa tự động được giới chuyên môn đánh giá là “bền bỉ nhất thế giới” hiện nay. Theo báo cáo của bộ phận chăm sóc khách hàng của Sonha Auto, số lượng cuộc gọi tiếp nhận yêu cầu bảo hành đối với sản phẩm cửa tự động NABCO trong thời gian bảo hành gần như không có, yêu cầu sửa chữa thường rơi vào trường hợp thay thế linh kiện đã sử dụng quá thời gian khấu hao thiết bị. Tuổi thọ trung bình của một sản phẩm cửa tự động NABCO là 10 năm áp dụng với những nơi có tần suất sử dụng cao như siêu thị, cảng hàng không, trung tâm thương mại…

Cửa hoạt động hơn 3 triệu hành trình đóng mở

Đặc biệt trong tháng 8 này, Sonha Auto vẫn triển khai lắp đặt cho toàn bộ hệ thống cửa tự động tại siêu thị GO Thái Bình cho chủ đầu tư ngay trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Sonha Auto bàn giao cửa tự động tại siêu thị GO Thái Bình đầu tháng 8/2021

Cửa tự động NABCO 2 lớp được bố trí tại sảnh chính siêu thị GO Thái Bình

-Tin tức SONHA AUTO-

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top