Sonha Auto kỷ niệm 19 năm thành lập: Hành trình phụng sự người tiêu dùng

Ngày đăng: 07/06/2021

Ngày 5/6 vừa qua, Sonha Auto chính thức tròn 19 năm gia nhập thị trường cửa cổng tự động tại Việt Nam.  Xuyên suốt hành trình 19 năm, doanh nghiệp đã trở thành cầu nối mang những thương hiệu hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng trong nước, thông qua những sản phẩm chất lượng.


Sonha Auto được thành lập năm 2002 hoạt động trong lĩnh vực tự động hoá lối vào, tập trung vào thị trường trong nước. Sản phẩm của Sonha Auto hiện diện và trở thành một phần quen thuộc tại các dự án cao cấp ở Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật của Sonha Auto

Tiếp nối thành công của các dự án trọng điểm quốc gia như: Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, Cảng hàng không Pleiku,  Cảng hàng không Thọ Xuân Thanh Hoá,  Cảng hàng không Quốc tế Vinh… Từ năm 2018, Sonha Auto mở rộng thị trường sang Đông Nam Á cụ thể như Lào, Campuchia và Myanmar với các dự án trọng điểm như Aeon Mall, Garden in the Air…

Cửa tự động tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

Tới thời điểm hiện nay, các sản phẩm cửa cổng tự động của Nabco, Swico, BFT, Sommer, KBB đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Theo đánh giá của giới chuyên gia trong ngành cửa cổng tự động, về thị phần Sonha Auto đứng vị trí top đầu, và vị trí này tiếp tục duy trì trong nhiều năm qua bởi dịch vụ sau bán hàng được khách hàng đánh giá “hoàn hảo”.


Thành công tiếp tục đến với Sonha Auto khi năm 2020 Sonha Auto được Nabco ghi nhận là nhà phân phối cửa tự động lớn nhất của Nabco tại Châu Á và sản phẩm Nabco trúng thầu tại toàn bộ các dự án Aeon Mall trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Aeon đã lên kế hoạch đầu tư xây dựng 20 trung tâm thương mại tại Việt Nam cho đến năm 2025.

61 bộ cửa trượt tự động NABCO và 152 mô tơ cửa sổ TOPP tại Aeon Mall Hải Phòng

Tháng 10/2020, Sonha Auto chính thức thành lập Trung tâm dịch vụ Sonha Auto (Sonha Auto Service Center) nhằm tối ưu hóa dịch vụ sau bán hàng. Với bước đi này, Sonha Auto chính thức gia nhập gia nhập thị trường dịch vụ giàu tiềm năng.

Triển khai dịch vụ bảo trì cửa tự động cho hệ thống siêu thị GO

Dịch vụ bảo trì tại tòa nhà Tràng An Complex

Đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, kinh doanh gắn với phát triển bền vững

Các mảng kinh doanh của Sonha Auto đều là những lĩnh vực có tốc độ tăng trưởng cao nhưng cũng cạnh tranh rất khốc liệt tại Việt Nam. Với chiến lược đặt người tiêu dùng làm trọng tâm, Sonha Auto đã không ngừng thúc đẩy năng suất thông qua sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ trong quản lý lắp đặt và bảo hành, xây dựng thương hiệu mạnh và tập trung hiện thực hóa những cơ hội lớn gắn liền với nền sự phát triển cơ cấu hạ tầng tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp cửa cổng tự động đầu tiên ứng dụng ERP trong quản lý và bảo hành điện tử

Hoạt động - kinh doanh sản xuất của Sonha Auto luôn đảm bảo sự phát triển hài hòa tổng thể, gắn liền với giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường, tạo ra nhiều công ăn việc làm, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội và đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước".  

Nhân dịp này, Sonha Auto cũng lời cảm ơn tới các cộng sự, đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác hiệu quả trong suốt 19 năm qua. "Trung thực và chất lượng là nền tảng giúp chúng tôi từng bước chinh phục lòng tin của khách hàng, thể hiện trong từng sản phẩm dịch vụ và sự cam kết về chất lượng. Với doanh nghiệp, sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của công ty", đại diện Sonha Auto cho biết.

 

-Tin tức SONHA AUTO-

 

Tổng đài tư vấn 24/7:0936456008

Hotline Bảo Hành 24/7:0934546008

Download catalogues Download catalogues
to-top